saostar.vn

Kết nối với Saostar

Đẹp 360

Đẹp 360

Muốn gương mặt trở nên thon gọn, thanh thoát thì tham khảo ngay 4 kiểu tóc này

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Dưới đây là 4 kiểu tóc sẽ giúp gương mặt của bạn cân đối, và trẻ trung hơn rất nhiều.

Bên cạnh những món đồ trang điểm thì kiểu tóc cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc nâng tầm nhan sắc. Một kiểu tóc phù hợp sẽ khiến cho bạn trở nên xinh đẹp, trẻ trung và thời thượng hơn rất nhiều. Đặc biệt, nếu biết chọn kiểu tóc thì bạn có thể che đi được nhiều khuyết điểm như trán dô, mặt to, cằm thô,... Dưới đây là 4 kiểu tóc vừa thịnh hành lại có thể giúp bạn tăng thêm “vài phần chân kính” đấy nhé!

Tóc layer ngang vai, không cắt mái

Tóc ngang vai là kiểu tóc mà được nhiều bạn lựa chọn bởi thoải mái, nhẹ nhàng, có thể tiết kiệm được thời gian gội sấy. Tỉa layer tóc ngang vai sẽ khiến mái tóc của bạn trở nên bồng bềnh và sống động hơn. Đặc biệt, kiểu tóc này sẽ làm gương mặt bạn trở thon gọn, thanh tú. Để phát huy được hết công dụng của kiểu tóc này thì bạn nên sấy phồng chân tóc nhé! 

Muốn gương mặt trở nên thon gọn, thanh thoát thì tham khảo ngay 4 kiểu tóc này Ảnh 1
Muốn gương mặt trở nên thon gọn, thanh thoát thì tham khảo ngay 4 kiểu tóc này Ảnh 2

Tóc dài mái chữ S

Ngay cả khi thích để tóc dài thì bạn vẫn có thể khiến cho gương mặt trở nên nhỏ hơn bằng việc để mái chữ S. Kiểu mái này tạo vẻ mềm mại cho khuôn mặt. Tuy nhiên, để có được dáng mái hoàn hảo thì sẽ cần tốn nhiều thời gian chăm sóc và tạo kiểu. Hãy chuẩn bị sẵn lô cuốn và máy sấy để cho kiểu mái luôn được bồng bềnh và vào nếp chuẩn đẹp.

Muốn gương mặt trở nên thon gọn, thanh thoát thì tham khảo ngay 4 kiểu tóc này Ảnh 3

Tóc lửng mái thưa

Đây là kiểu tóc "hack" tuổi đỉnh nhất trong danh sách. Bên cạnh đó, tóc lửng mái thưa còn không khiến bạn mất quá nhiều thời gian và công sức trong việc tạo kiểu tóc. Với độ dài lửng lơ ngang xương quai xanh, kiểu tóc này sẽ tạo nét trẻ trung, hiện đại cho gương mặt. 

Muốn gương mặt trở nên thon gọn, thanh thoát thì tham khảo ngay 4 kiểu tóc này Ảnh 4

Tóc sóng nhẹ

Tóc xoăn luôn có tác dụng trong việc làm cho gương mặt nhỏ gọn hơn. Khi mái tóc được uốn sóng thì sẽ trở nên bồng bềnh và giúp che được nhiều khuyết điểm trên gương mặt. Nhưng không nên chọn kiểu xoăn xù mì nếu bạn không muốn cộng thêm vài tuổi. 

Muốn gương mặt trở nên thon gọn, thanh thoát thì tham khảo ngay 4 kiểu tóc này Ảnh 5

Xem thêm: Thùy Tiên: Hành trình từ cô sinh viên nghèo đến hoa hậu quốc dân

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN