saostar.vn

Kết nối với Saostar

Đẹp 360

Đẹp 360

11 người đẹp showbiz tự hào kể chuyện 'bơm chỗ này gọt chỗ kia'

Minh Minh
Chia sẻ

Những ngôi sao này không ngại kể về các cuộc trùng tu thẩm mỹ giúp ngoại hình của họ xinh đẹp hơn.

Để duy trì vẻ ngoài hoàn hảo, các ngôi sao phải tuân thủ chế độ ăn uống lành mạnh, tập thể dục thường xuyên, ngủ đủ giấc, nghe tư vấn từ các chuyên gia làm đẹp và thậm chí là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ.

Trong khi mọi người có xu hướng né tránh khi nói về việc phẫu thuật thẩm mỹ, những ngôi sao này lại tự hào vì những ca dao kéo này đã làm thay đổi cuộc đời họ.

Lisa Kudrow sửa mũi khi mới 16 tuổi. Cuộc phẫu thuật đã làm thay đổi cuộc đời cô. Sau khi sửa, cô chuyển sang trường trung học khác nên không bạn học nào biết cả.
Jane Fonda tin rằng phẫu thuật thẩm mỹ đã giúp bà trẻ ra 10 tuổi. Giờ đã chạm ngưỡng 82 nên Jane mới ngừng sử dụng dao kéo.
Katy Perry đã tiêm chất làm đầy vào vùng dưới mắt để loại bỏ quầng thâm.
Olivia Colman thừa nhận lần đầu cô sử dụng botox là vào năm 2015. 
Cardi B đã ước ao có một khuôn ngực đầy đặn từ năm 16 tuổi. Năm 2018, cô chính thức thực hiện phẫu thuật nâng ngực và hút mỡ sau khi sinh con.
Khi bước sang tuổi 55, Yolanda Hadid thừa nhận đã phẫu thuật nâng ngực, sử dụng botox và chất làm đầy. Nhưng cô đã ngừng các thủ tục làm đẹp đó sau khi được chẩn đoán mắc bệnh Lyme.
Amy Schumer từng làm thủ tục hút mỡ. Cô giải thích rằng cô phải đụng vào dao kéo vì nhiều nguyên nhân như mang thai khó khăn, mắc các bệnh hậu sinh nở, bệnh lạc nội mạc tử cung, phẫu thuật cắt bỏ tử cung, mổ ruột thừa.
Kelly Rowland mơ ước được nâng ngực từ năm 18 tuổi khi mới gia nhập Destiny’s Child. Mẹ của Beyoncé đã khuyên cô nên suy nghĩ thấu đáo trước khi thực hiện phẫu thuật. Nữ ca sĩ nghe theo lời khuyên của bà nên chỉ mặc các loại áo lót nâng ngực. Đến năm 28 tuổi Kelly mới thực sự làm phẫu thuật nâng ngực.
Kris Jenner thực hiện phẫu thuật nâng cơ mặt trước khi tham dự đám cưới thứ 2 của Kim.
Jillian Michaels từng bị bắt nạt ở trường. Để không bị chê là đồ xấu xí, cô đã phẫu thuật làm nhỏ chiếc mũi cà chua của mình. Sau đó cô còn tìm cách chỉnh sửa lông mày và giảm cân.
Cindy Crawford năm nay đã bước sang tuổi 56 nhưng vẫn giữ được nhan sắc nhờ chế độ ăn uống đủ chất, tập luyện lành mạnh và lịch tiêm botox, vitamin, collagen đều đặn. Cindy Crawford nói rằng kem dưỡng chỉ tác động lên da ở một độ tuổi nhất định. Khi cơ thể lão hóa, cô bắt buộc phải dùng các biện pháp mạnh hơn để phục hồi độ đàn hồi của da. Cô đã bắt đầu tiêm thẩm mỹ từ năm 29 tuổi.
Chia sẻ

Bài viết

Minh Minh

BÌNH LUẬN