Thời trang

100 hot mom hưởng ứng sự kiện làm đẹp khuấy động phái nữ Việt

T.H
Chia sẻ

“Cởi bỏ rạn da - Cho yêu thương trọn vẹn” là sự kiện thu hút đông đảo phái đẹp Việt tham gia. Chương trình tôn vinh người phụ nữ với thiên chức làm mẹ, sẻ chia “nỗi đau” mang rạn và cùng hướng đến thông điệp “cởi bỏ rạn da” để phụ nữ tự tin là chính mình.

Thông qua sự kiện, Venus by Asian muốn gửi đến quý khách hàng Việt lời tri ân chân thành nhất vì đã luôn đồng hành cùng thương hiệu. Đồng thời cũng nhấn mạnh và khẳng định sự hiệu quả vượt trội của công nghệ trị rạn Laser Ultrapulse Plus. Hiệu quả tuyệt vời đã được chứng minh qua hàng trăm, hàng ngàn chị em đã qua liệu trình trị rạn tại Venus By Asian suốt những năm qua. 

100 hot mom hưởng ứng sự kiện làm đẹp khuấy động phái nữ Việt Ảnh 1
Phái đẹp Việt nhiệt tình hưởng ứng sự kiện “Cởi bỏ rạn da cho yêu thương trọn vẹn” của thương hiệu Venus By Asian

Cụ thể, từ ngày 10/12 đến hết ngày 30/12, khách hàng có thể tới tới các cơ sở của Venus by Asian để được tư vấn và lên phác đồ điều trị rạn phù hợp nhất với từng cơ địa. Chương trình có quà tặng là những gói ưu đãi tới 50% đối với 50 khách hàng đăng ký dịch vụ sớm nhất trong thời gian diễn ra sự kiện. Đối với các chị em đang có rạn lâu năm, rạn trắng mật độ dày đã thử nhiều cách không khỏi, công nghệ Laser Ultrapulse Plus tự tin giúp bạn “đánh bật” các vết rạn cứng đầu này. 

100 hot mom hưởng ứng sự kiện làm đẹp khuấy động phái nữ Việt Ảnh 2
“Cởi bỏ” lớp da rạn lâu năm khiến cuộc đời của nhiều bà mẹ trẻ sang trang mới, trở thành hotmom nhờ chia sẻ những kinh nghiệm quý báu cho cộng đồng 

Chị Đinh Thị Huyền Trân ngụ TP HCM chia sẻ: “Mình luôn hãnh diện vì đã sinh được 3 đứa con ngoan khỏe mạnh, mặc cho có bị rạn nhưng vẫn thấy hạnh phúc. Nhiều phụ nữ có suy nghĩ là sinh con xong thì chỉ lo cho chồng cho con và lo cho gia đình nhưng đó lại là một sai lầm. Như mình, ngoài thời gian chăm sóc cho gia đình thì đã dành thời gian để chăm sóc cho mình được đẹp hơn. Có vậy gia đình mới hạnh phúc được. Chứ chồng về nhà mà thấy vợ luộm thuộm, da dẻ thì nhăn nheo rạn lung tung cả thì cũng chán chứ. Mỗi lần đi gặp bạn bè hay đối tác cùng chồng thấy vợ luôn tươi trẻ rạng ngời thì chồng cũng thấy hãnh diện hơn”.

100 hot mom hưởng ứng sự kiện làm đẹp khuấy động phái nữ Việt Ảnh 3
Hotmom Huyền Trân tự tin rạng ngời sau khi “cởi bỏ” được lớp rạn da lâu năm

Với chị Ngô Kim Nhung (TP HCM) công việc kinh doanh của gia đình khiến chị thường xuyên cùng chồng ra ngoài gặp gỡ đối tác. “Chị biết, nhiều người phụ nữ sau sinh chỉ quan tâm con mà bỏ bê cơ thể mình, như vậy thật không nên chút nào. Mình làm đẹp là đẹp cho bản thân mình, có con nhưng vẫn cần đẹp, thậm chí còn phải đẹp hơn nữa chứ (cười).” chị Kim Nhung bày tỏ. 

100 hot mom hưởng ứng sự kiện làm đẹp khuấy động phái nữ Việt Ảnh 4
Chị Ngô Kim Nhung cùng các hotmom khác hào hứng với sự kiện làm đẹp được tổ chức bởi Venus By Asian

Công nghệ Laser ultrapulse plus điều trị triệt để tình trạng rạn da cho các bà mẹ sau sinh

VENUS by Asian: Cởi bỏ rạn da cho yêu thương trọn vẹn - Sự kiện làm đẹp lớn nhất Mùa Giáng sinh 2020 đang diễn ra với muôn vàn ưu đãi không thể bỏ qua:

• Thời gian: 10/12 - hết ngày 30/12/2020

• Ưu đãi lên đến 50% trong thời gian diễn ra sự kiện

• Website: https://thammyvenus.vn

•Facebook: https://www.facebook.com/triranda.saigon.UltrapulsePlus

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin mới nhất