Đẹp

10 chị đẹp Hollywood vụt sáng thành sao hạng A nhờ đổi kiểu tóc

Minh Minh
Chia sẻ

Các ngôi sao hàng đầu như Emma Stone hay Amy Adams sẽ chẳng bao giờ nhận được các vai diễn quan trọng nếu không thay đổi kiểu tóc.

Kiểu tóc và màu tóc có ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp của các nữ diễn viên. Chính vì thế mà nhiều ngôi sao chấp nhận nhuộm tóc cả đời, không bao giờ quay về với màu tóc tự nhiên.

1. Emma Stone

Mái tóc thật của Emma Stone có màu vàng óng. Cô nhuộm tóc đỏ lần đầu khi đóng bộ phim hài dành cho tuổi teen Superbad. Judd Apatow (nhà sản xuất của bộ phim) yêu cầu cô phải nhuộm tóc, hóa ra đây là quyết định đúng đắn nhất trong sự nghiệp của Emma. Với diện mạo mới, cô nhận được nhiều lời mới đóng phim hơn. Sau này Emma còn nhận được một giải Oscar.

10 chị đẹp Hollywood vụt sáng thành sao hạng A nhờ đổi kiểu tóc Ảnh 1

2. Olivia Wilde

Olivia Wilde thừa nhận việc thay đổi ngoại hình đã khiến sự nghiệp của cô cất cánh. Cô rất xinh đẹp với mái tóc vàng nhưng các vai diễn của cô đều tương tự nhau. Khi chuyển sang tóc nâu, Olivia nhận được nhiều vai diễn đa dạng hơn, như một cô hầu bàn tốt bụng có cuộc sống khó khăn hay một bác sĩ ác độc. “Tôi luôn tự hỏi liệu mình có được giao những vai đó nếu vẫn để tóc vàng không? Chắc chắn là không” - cô nói.

10 chị đẹp Hollywood vụt sáng thành sao hạng A nhờ đổi kiểu tóc Ảnh 2

3. Gwen Stefani

Nữ ca sĩ nổi tiếng cho biết quyết định thay đổi màu tóc thực sự ảnh hưởng đến cuộc sống của cô. “Tôi vừa chia tay nên tôi chẳng quan tâm đến điều gì cả. Tôi không cần biết hậu quả sẽ thế nào, tôi chỉ biết ngay lúc này tôi muốn tẩy tóc. Đó là khi mọi thứ thực sự thay đổi" - Gwen chia sẻ.

10 chị đẹp Hollywood vụt sáng thành sao hạng A nhờ đổi kiểu tóc Ảnh 3

4. Rita Hayworth

Rita Hayworth là một trong những nữ diễn viên Hollywood nổi tiếng nhất từ ​​những năm 1940. 

Nhưng tiềm năng của cô không được biết đến vì những vai diễn đầu tiên đều mờ nhạt. Người ta khuyên cô nên thay đổi mái tóc đen để thoát khỏi hình ảnh một cô gái Địa Trung Hải. 

Cô quyết định nhuộm tóc sang màu đỏ sẫm và chỉnh lại đường chân tóc để làm cho trán cao hơn. Vậy là chúng ta đã có một đại minh tinh thực sự thành công trong lịch sử.

10 chị đẹp Hollywood vụt sáng thành sao hạng A nhờ đổi kiểu tóc Ảnh 4

5. Leighton Meester

Người sáng tạo ra Gossip Girl nói rằng Leighton Meester đến buổi thử vai với mái tóc màu sáng. 

Nhưng một cô gái tóc vàng đã được chọn (chính là Blake Lively ) nên Leighton phải nhuộm tóc sang màu nâu. Sau đó, vai diễn Blair Waldorf của cô thực sự trở thành huyền thoại trong dòng phim thanh thiếu niên. 

10 chị đẹp Hollywood vụt sáng thành sao hạng A nhờ đổi kiểu tóc Ảnh 5

6. Amy Adams

Amy Adams nhận được nhiều vai diễn hơn sau khi nhuộm tóc màu đỏ. “Khi tôi để tóc vàng, mọi người chỉ giao cho tôi vai diễn ‘cô gái ngớ ngẩn’. 

Chỉ thay đổi màu tóc thôi cũng đủ làm thay đổi nhận thức của mọi người về tôi. Mái tóc đã trở thành công cụ đắc lực của tôi trong diễn xuất" - cô nói.

10 chị đẹp Hollywood vụt sáng thành sao hạng A nhờ đổi kiểu tóc Ảnh 6

7. Debbie Harry

Trước khi là thành viên của một ban nhạc, Debbie Harry đã từng làm thư ký, bồi bàn và vũ công. Bắt đầu dấn thân vào âm nhạc, cô đổi sang màu tóc sáng để trông nổi bật hơn. 

Nhờ vẻ đẹp, tài năng và ngoại hình khác thường, cô nhanh chóng trở thành một biểu tượng nhạc punk.

10 chị đẹp Hollywood vụt sáng thành sao hạng A nhờ đổi kiểu tóc Ảnh 7

8. Cynthia Nixon

Cô gái tóc vàng tự nhiên, Cynthia Nixon, đã nhuộm tóc màu đỏ để tham gia S.ex and the City. Nhờ dự án này mà cô đã vụt sáng trở thành một ngôi sao.

10 chị đẹp Hollywood vụt sáng thành sao hạng A nhờ đổi kiểu tóc Ảnh 8

9. Sofía Vergara

“Tôi là một cô gái tóc vàng bẩm sinh. Khi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất, tôi đi thử vai, họ đều nói không biết giao vai diễn gì cho tôi. 

Trông tôi quyến rũ và có giọng nói truyền cảm nhưng mái tóc vàng quá nhạt nhòa. Họ nghĩ mọi cô gái Latinh đều giống Salma Hayek. Nhưng khi tôi nhuộm tóc sẫm màu, họ lại khen ‘'Ồ, cô ấy là một cô gái Latinh nóng bỏng'. Tôi yêu màu tóc đen" - cô nói.

10 chị đẹp Hollywood vụt sáng thành sao hạng A nhờ đổi kiểu tóc Ảnh 9

10. Reese Witherspoon

Reese Witherspoon, cô gái tóc vàng hoe nổi tiếng hóa ra lại có tóc nâu tự nhiên. Cô vẫn để tóc nâu trong những bộ phim đầu tiên. 

Đến năm 1994, cô chính thức đưa ra quyết định thay đổi cuộc đời. Cái tên Witherspoon trở nên nổi tiếng sau khi chính chủ nhuộm tóc sang màu vàng.

10 chị đẹp Hollywood vụt sáng thành sao hạng A nhờ đổi kiểu tóc Ảnh 10
Chia sẻ

Bài viết

Minh Minh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất