saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Xuất hiện khuôn mẫu iPhone 14, một phiên bản bị 'khải tử'

Hà Vy
Chia sẻ

Mới đây, hình ảnh được cho là khuôn mẫu của những chiếc iPhone 14 đã xuất hiện trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc.

Theo MacRumors, nhiều khả năng đây là những khuôn mẫu được các nhà sản xuất phụ kiện sử dụng để làm ốp lưng cho iPhone mới.

Hình ảnh rò rỉ cho thấy, Apple đã “khai tử” phiên bản mini như tin đồn trước đó. Nguyên nhân được cho là do phiên bản Mini không thu hút được sự quan tâm của người dùng và không đạt được doanh số kỳ vọng của công ty.

Xuất hiện khuôn mẫu iPhone 14, một phiên bản bị 'khải tử' Ảnh 1
Khuôn mẫu iPhone 14 series được chia sẻ trên Weibo.

Apple sẽ trình làng iPhone 14 Max, thay thế cho phiên bản mini. iPhone 14 Max được cho có màn hình 6,7 inch tương tự như iPhone 14 Pro Max. Tuy hiên các tính năng phần cứng lại bị cắt giảm giống như iPhone 14 tiêu chuẩn. 

Việc bổ sung iPhone 14 Max mới sẽ cho phép Apple tăng giá iPhone trong năm nay. Sự vắng mặt của phiên bản mini có nghĩa iPhone mới sẽ không còn có giá khởi điểm 699 USD nữa mà là 799 USD như iPhone 14 - bằng với giá iPhone 13 hiện tại.

Xuất hiện khuôn mẫu iPhone 14, một phiên bản bị 'khải tử' Ảnh 2
Một sơ đồ gia đình iPhone 14 được chia sẻ trên Weibo cũng khẳng định Apple sẽ khai tử phiên bản mini thay bằng iPhone 14 Max.

Các rò rỉ trước đó cho biết giá khởi điểm của iPhone 14 Max sẽ là 899 USD, iPhone 14 Pro là 1.099 USD và iPhone 14 Pro Max là 1.199 USD.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN