saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 13 ở đâu, bằng cách nào?

Hà Vy
Chia sẻ

Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt iPhone 13 vào lúc 0h ngày 15/9 theo giờ Việt Nam, trên nhiều nền tảng khác nhau.

Giống như năm ngoái, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Apple sẽ ra mắt thế iPhone tiếp theo, được gọi là iPhone 13 dưới hình thức trực tuyến

Sự kiện sẽ diễn ra vào lúc 0h ngày 15/9 (theo giờ Việt Nam) trên các nền tảng của Apple. Người dùng có thể theo dõi trực tuyến sự kiện trên trang chủ, kênh YouTube của Apple hoặc thông qua ứng dụng Apple TV trên iPhone, iPad và Mac.

Xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 13 ở đâu, bằng cách nào? Ảnh 1

Trên YouTube

Đây được đánh giá là một trong những cách xem đơn giản và hiệu quả nhất khi YouTube hỗ trợ trên hầu hết mọi nền tảng, từ máy tính, laptop, TV thông minh cho tới máy tính bảng, smartphone...

Trên trang Apple Events

Bằng cách truy cập vào trang Apple Events, bạn có thể xem trực tuyến sự kiện đang diễn ra của Apple cũng như những sự kiện giới thiệu iPhone, iPad, Mac từng được tổ chức trước đây.

Trang web hỗ trợ xem trên Safari và nhiều nền tảng trình duyệt khác như Chrome, Firefox...

Trên ứng dụng Apple TV

Nếu đang sử dụng ứng dụng Apple TV, bạn chỉ cần mở ứng dụng để theo dõi trực tuyến sự kiện trên các thiết bị hỗ trợ, bao gồm Apple TV, iPhone, iPad, Mac và một số dòng TV thông minh tương thích.

Nhận định sơ bộ về iPhone 13

+ Apple sẽ không tăng giá cho dòng sản phẩm ‌iPhone 13‌;

+‌ iPhone 13‌ mini sẽ có thêm khoảng một giờ sử dụng pin so với  iPhone12 mini;

+‌ iPhone 13‌ Pro Max sẽ có pin lớn hơn từ 18 đến 20% so với iPhone 12 Pro Max;

+ Cả ‌iPhone 13‌ và ‌iPhone 13‌ Pro sẽ tiếp tục sử dụng các thành phần pin giống như năm ngoái, nhưng cung cấp pin lớn hơn 10%;

+ Thời lượng pin của ‌iPhone 13‌ Pro có thể kém hơn ‌iPhone 13‌ do mức tiêu thụ điện của màn hình ProMotion hỗ trợ 120Hz;

+ Màn hình ProMotion của ‌iPhone 13‌ Pro và ‌iPhone 13‌ Pro Max sẽ có tốc độ 60Hz khi Chế độ Nguồn điện Thấp được bật;

‌+ iPhone 13‌ Pro Max sẽ tiếp tục cung cấp các tính năng độc quyền mà ‌iPhone 13‌ Pro sẽ không có;

+ Cảm biến máy ảnh trên tất cả các kiểu máy sẽ có thể thu được nhiều ánh sáng hơn ít nhất 15%, mức tăng lớn nhất trên cảm biến của máy ảnh Ultra Wide, với lượng ánh sáng lấy được nhiều hơn tới 40%.

+ Chế độ video chân dung "Cinematic" sẽ sử dụng hệ thống ổn định hình ảnh điện tử (EIS) được gọi là "Warp". Chế độ này sẽ cố gắng giữ đối tượng ở giữa khung hình, sử dụng tính năng ổn định hình ảnh quang học ở chế độ hoạt động "mượt" hơn và cung cấp các hiệu ứng bổ sung.

+ Chế độ "chụp đêm" sẽ nhận ra khi các ngôi sao trong khung hình và điều chỉnh cài đặt cho phù hợp. Một thuật toán mới phân tích cấu trúc, sạc lại và điều chỉnh bóng. Màu sắc của ‌"chụp đêm" cũng sẽ được cải thiện "rõ rệt".

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN