saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Xác nhận ngày ra mắt và nhiều chi tiết hấp dẫn về Galaxy S21

Thái Sơn - CTV
Chia sẻ

Series Galaxy S21 nhiều khả năng sẽ là điện thoại Android cao cấp đầu tiên ra mắt trong năm 2021.

Samsung sẽ ra mắt series Galaxy S21 vào ngày 14/1 trên toàn cầu, cửa hàng trải nghiệm lớn nhất của Samsung mới đây xác nhận với Android Authority. Những chiếc điện thoại cao cấp này sau đó sẽ được bán ra vào ngày 29/1 ở Ấn Độ vì hàng sẽ chỉ được chuyển đến quốc gia này một tuần sau khi được ra mắt.

Xác nhận ngày ra mắt và nhiều chi tiết hấp dẫn về Galaxy S21 Ảnh 1
Ảnh: Phonearena

Thực tế, cửa hàng nói trên cũng đã bắt đầu nhận đặt trước những chiếc Galaxy S21, Galaxy S21 Plus, và Galaxy S21 Ultra ở Ấn Độ. Người dùng có thể đặt trước những chiếc điện thoại cao cấp tiếp theo của Samsung với mức phí đặt cọc chỉ từ 2.000 Rs (tương đương 27 USD). Điều đáng nói là những người đặt trước series Galaxy S21 có thể lựa chọn dòng máy mà mình thực sự cần mua sau thời điểm chúng chính thức ra mắt.

Xác nhận ngày ra mắt và nhiều chi tiết hấp dẫn về Galaxy S21 Ảnh 2
Ảnh: Phonearena

Bên cạnh thông tin nói trên, đại diện Samsung cũng xác nhận Samsung Galaxy S21 sẽ có bốn phiên bản màu khác nhau là xám, hồng, tím và trắng. Chiếc Samsung Galaxy S21 Plus sẽ có bản màu hồng, tím, bạc và đen. Trong khi đó, chiếc Samsung Galaxy S21 Ultra chỉ có bản màu đen và bạc.

Samsung xác nhận Galaxy S21 Ultra sẽ có camera chính thông số 108 MP cùng với đó là hai camera 10 MP, một trong số này hỗ trợ khả năng zoom quang học 10x kèm theo một cảm biến hỗ trợ lấy nét tự động. Cảm biến thứ tư trên điện thoại có thể có thông số 12 MP.

Xác nhận ngày ra mắt và nhiều chi tiết hấp dẫn về Galaxy S21 Ảnh 3
Ảnh: Phonearena

Android Authority cho biết những chiếc Galaxy S21 ở Ấn Độ sẽ chạy chip Exynos 2100. Tại một số thị trường khác như Mỹ, điện thoại của Samsung sẽ dùng con chip Snapdragon 888 của Qualcomm.

Chia sẻ

Bài viết

Thái Sơn - CTV

BÌNH LUẬN