Công Nghệ

Vừa ra mắt tai nghe AirPods Max của Apple đã cháy hàng, nhiều người phải đợi đến tháng 3 năm sau

Thái Sơn - CTV
Chia sẻ

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử Apple hãng có cho ra mắt một mẫu tai nghe trùm tai.

Apple mới đây đã bất giờ giới thiệu chiếc tai nghe trùm tai AirPods Max sau nhiều đồn đoán. Mặc dù phải tới ngày 15/12 mới lên kệ chính thức song Apple bắt đầu nhận đặt trước dòng tai nghe mới này từ hôm nay. Trong khi có một số khách hàng sẽ nhận được tai nghe vào tuần tới, Apple đã “cháy hàng” một số model tai nghe mới trong năm 2020 và điều này đồng nghĩa với việc nhiều người sẽ không thể có hàng trước khi bước sang năm mới 2021.

AirPods Max có 5 bản màu khác nhau. Ảnh: Apple

Được biết, AirPods Max sẽ lên kệ với năm phiên bản màu khác nhau bao gồm xám, bạc, xanh dương, xanh lá và hồng. Phiên bản màu xám và bạc hiện đang có thời gian giao hàng ba tuần ở Mỹ. Apple nói rằng những chiếc tai nghe này nhiều khả năng sẽ được giao trước thời điểm ngày 31/12.

Các phiên bản có màu truyền thống như xám hay bạc dường như có nhiều hàng hơn. Ảnh: Apple

Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua những chiếc AirPods Max với phiên bản màu rực rỡ hơn, bạn có thể sẽ phải đợi khá lâu. Cụ thể, AirPods bản màu xanh dương, xanh lá và hồng được kì vọng có thời gian giao hàng từ 12 đến 14 tuần. Nói cách khác, người dùng sẽ không có những chiếc tai nghe này cho tới tháng 3 năm 2021.

Ảnh: Apple

Dù vậy, thời gian giao hàng ở mỗi quốc gia là khác nhau. 9to5Mac nói rằng thời gian giao AirPods Max ở Anh là từ 3 đến 4 tuần. Ở Úc, thời gian giao hàng dao động từ 9 ngày với hầu hết mẫu tai nghe cho tới 4 – 5 tuần cho bản màu xanh dương.

Ảnh chụp màn hình

AirPods Max có hệ thống điều chỉnh âm thanh thích ứng, chống ồn chủ động, âm thanh không gian, 8 microphone và chip H1 phục vụ âm thanh vi tính. Tai nghe này có giá 549 USD ở Mỹ.

Chia sẻ

Bài viết

Thái Sơn - CTV

Tin mới nhất