saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Vivo ấn định ngày ra mắt flagship X70 Pro tại Việt Nam

Trần Nhựt Nam - CTV
Chia sẻ

Chính thức ra mắt tại Việt Nam vào ngày 22/9 tới, smartphone cao cấp vivo X70 Pro là sản phẩm đánh dấu sự hợp tác tiếp theo giữa vivo và ZEISS.

Nối tiếp X60 Pro được ra mắt tại Việt Nam vào tháng 4 vừa qua, X70 Pro tiếp tục kế thừa nhiều công nghệ của vivo và chuyên môn về nhiếp ảnh di động của ZEISS, nhằm tiếp tục khẳng định định hướng của hãng với mục tiêu tạo ra những sản phẩm điện thoại sở hữu công nghệ nhiếp ảnh di động đáng chú ý.

Tại Đông Nam Á, Việt Nam sẽ trở thành một trong những thị trường đầu tiên chào đón sự xuất hiện của vivo X70 Pro.

Vivo ấn định ngày ra mắt flagship X70 Pro tại Việt Nam Ảnh 1
Những hình ảnh đầu tiên của X70 Pro được hé lộ

Flagship mới nhất của vivo là một trong những smartphone hiếm hoi trên thị trường sở hữu ống kính với lớp phủ ZEISS T - công nghệ làm nên tên tuổi của ZEISS trong ngành nhiếp ảnh.

Lớp phủ này giúp hạn chế hiện tượng “bóng ma” (ghosting) và lóe sáng cũng như giảm khúc xạ ánh sáng, chống lóa tốt trong tình huống ánh sáng mạnh hoặc ngược sáng, từ đó cho phép chụp rõ nét trong màn đêm. Tiêu chuẩn từ ZEISS T trên camera của vivo X70 Pro hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm chụp ảnh đêm ấn tượng.

Tiếp tục kế thừa công nghệ chống rung gimbal đã trở thành thương hiệu của dòng X, vivo X70 Pro được nâng cấp hệ thống camera với chống rung Gimbal 3.0. So với các thế hệ trước, Gimbal 3.0 trên X70 Pro cho hiệu quả chống rung gấp 2 lần và còn giúp ảnh chụp được ổn định, ít mờ nhoè hơn 6 lần so với điện thoại thông thường.

Với sự bổ sung thêm cảm biến Sony IMX766V được thiết kế riêng cho vivo, công nghệ chống rung Gimbal 3.0 siêu cảm biến phát huy ưu thế trong các tình huống cần bắt nét nhanh và chính xác ngay cả trong môi trường thiếu sáng; hữu dụng khi quay video hành trình, quay vlog thể thao,…

Thêm vào đó, video chống rung 5 trục VIS trên X70 Pro đảm bảo các cảnh quay động được ổn định. Công nghệ này mang đến cho chiếc flagship mới của vivo khả năng “định hình rung động”, biến mọi thước phim trở nên mượt hơn.

Vivo ấn định ngày ra mắt flagship X70 Pro tại Việt Nam Ảnh 2
vivo X70 Pro sở hữu ống kính có lớp phủ ZEISS T

vivo X70 Pro sỡ hữu thiết kế trang nhã cùng kích thước mỏng nhẹ đặc trưng của dòng X. Cụm camera sắp xếp theo bố cục xếp tầng tối giản. Trong khi đó, mặt lưng được tinh chỉnh với công nghệ tráng phủ Huỳnh thạch AG bóng bẩy, cho cảm giác cầm nắm thoải mái và bám vân tay.

Vivo ấn định ngày ra mắt flagship X70 Pro tại Việt Nam Ảnh 3
Thông tin chi tiết hơn về các tính năng của vivo X70 Pro 5G sẽ được hé lộ tại sự kiện ra mắt vào ngày 22/9 

Sở hữu ống kính ZEISS trang bị chống rung Gimbal 3.0, cảm biến được phát triển với khả năng định hình từng chuyển động, đi cùng lớp phủ ZEISS T, vivo X70 Pro hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trong cộng đồng đam mê công nghệ và nhiếp ảnh như “người tiền nhiệm" X50 Pro và X60 Pro. Cùng chờ đợi những thông tin chính thức sẽ được công bố trong sự kiện ra mắt chính thức vivo X70 Pro vào ngày 22/9 sắp tới.

Chia sẻ

Bài viết

Trần Nhựt Nam - CTV

BÌNH LUẬN