Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Công nghệ số

Video máu me được dân tình chia sẻ rầm rộ, Facebook làm ngơ

Duy Huỳnh
Copy Link
Chia sẻ

Dù chỉ có thời lượng 26 giây nhưng đoạn video cũng đủ khiến người xem sốc nặng vì chứa cả phân cảnh cơ thể người đàn ông xấu số bị nghiền nát.

Mới đây, người dùng Facebook lại được phen phát hoảng khi một đoạn video chứa nội dung máu me, bạo lực xuất hiện trên nền tảng trong một thời gian dài và chưa bị xử lý.

Theo đó, đoạn video có nội dung máu me, chứa đựng yếu tố bạo lực này được phát hiện lần đầu tiên trên trang cá nhân của người dùng có tên tài khoản là Ni*** Perez.

Video máu me được dân tình chia sẻ rầm rộ, Facebook làm ngơ Ảnh 1
(Ảnh chụp màn hình)

Đoạn video có nội dung xoay quanh một người đàn ông gặp tai nạn không mong muốn khi làm việc. Dựa theo hình ảnh video đăng tải, có thể suy đoán người đàn ông trong đoạn video làm công việc liên quan đến xử lý phế liệu.

Xem thêm: Từ 5/12, Grab tăng giá cước dịch vụ GrabCar, tăng khấu trừ của tài xế trên mỗi chuyến xe

Trong khi làm việc, một cánh tay của người này đã bị mắc kẹt vào máy nghiền phế liệu, rồi sau đó cả cơ thể cũng bị cuốn vào, dẫn đến tai nạn thương tâm.

Video máu me được dân tình chia sẻ rầm rộ, Facebook làm ngơ Ảnh 2
Khoảnh khắc cho thấy một cánh tay của người đàn ông xấu số bị mắc vào máy nghiền phế liệu. (Ảnh chụp màn hình)
Video máu me được dân tình chia sẻ rầm rộ, Facebook làm ngơ Ảnh 3
Một người đồng nghiệp đã vội vàng chạy đi để tắt chiếc máy khi thấy cảnh tượng kinh hoàng. (Ảnh chụp màn hình)

Dù chỉ có chiều dài 26 giây nhưng đoạn video cũng đủ khiến người xem sốc nặng nếu vô tình xem phải vì chứa cả phân cảnh cơ thể người đàn ông xấu số bị nghiền nát, máu văng tung toé.

Video máu me được dân tình chia sẻ rầm rộ, Facebook làm ngơ Ảnh 4
Tài khoản Ni*** Perez đã đăng tải video này trên phần Facebook Story của mình trong thời gian. (Ảnh chụp màn hình)

Được biết, tài khoản Ni*** Perez đã đăng tải video này trên phần Facebook Story của mình trong thời gian, trong khi đó Facebook chỉ cảnh báo đoạn video này "có nội dung bạo lực và phản cảm", chứ chưa có động thái gỡ bỏ video độc hại hoặc khoá tài khoản người đăng tải video.

Kinh khủng hơn, nhiều người dùng Facebook Việt Nam cũng đăng tải lại video này để câu tương tác. Nhiều bài đăng với nội dung sao chép lại đoạn video kể trên dễ dàng đạt hơn vài ngàn lượt thích, chia sẻ từ cộng đồng mạng.

Video máu me được dân tình chia sẻ rầm rộ, Facebook làm ngơ Ảnh 5
Nhiều bài đăng với nội dung sao chép lại đoạn video kể trên dễ dàng đạt lượng tương tác khủng từ những người xem tò mò. (Ảnh chụp màn hình)
Video máu me được dân tình chia sẻ rầm rộ, Facebook làm ngơ Ảnh 6
(Ảnh chụp màn hình)

SAOstar đã báo cáo cho Facebook về đoạn video độc hại được một số người dùng Facebook Việt Nam đăng tải lại, nhưng cho đến thời điểm chiều ngày 4/12, chúng vẫn còn tồn tại trên nền tảng này.

Thời điểm cuối tháng 11/2018, không ít người dùng Facebook cũng cảm thấy hốt hoảng với đoạn video có nội dung 100% tục tĩu xuất hiện trên nền tảng trong thời gian dài, và đến 25 triệu lượt xem trước khi bị gỡ bỏ.

Video máu me được dân tình chia sẻ rầm rộ, Facebook làm ngơ Ảnh 7
Đoạn video có nội dung một cô gái khoe vùng kín của mình trước ống kính từng khiến nhiều người dùng Facebook hốt hoảng vào cuối năm 2018. (Ảnh chụp màn hình)

Nhiều người khẳng định, đây là minh chứng cho sự lỏng lẻo về kiểm duyệt từ Facebook, nó giống như một gáo nước lạnh hắt thẳng mặt CEO Mark Zuckerberg về những cam kết mà ông đã từng đưa ra trước đó: “Facebook đã có thể kiểm duyệt gần như toàn bộ ảnh khỏa thân bằng trí thông minh nhân tạo”.

Xem thêm: Facebook Messenger có loạt hiệu ứng mới toanh, cập nhật ngay kẻo tiếc

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Duy Huỳnh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ