saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Vệ sĩ hộ tống Elon Musk đến tận nhà vệ sinh

Như Khánh
Chia sẻ

Một kỹ sư của Twitter tiết lộ rằng tỷ phú Elon Musk được ít nhất hai vệ sĩ hộ tống xung quanh trụ sở Twitter. Thậm chí, những người này còn đi theo vị CEO vào nhà vệ sinh.

Nguồn tin trên nói rằng những vệ sĩ của Musk cao to giống như bước ra từ "các bộ phim Hollywood". Tuy vậy, người kỹ sư này nghĩ rằng việc Musk sử dụng vệ sĩ bên trong trụ sở của Twitter ở San Francisco cho thấy vị tỷ phú đang thiếu sự tin tưởng vào nhân viên của công ty.

Vào tháng 1, ông Errol - cha của Elon Musk, cho biết ông lo sợ cho sự an toàn của con trai mình mặc dù vị tỷ phú được "100 nhân viên bảo vệ". Errol cho biết Musk đã nâng cấp hệ thống an ninh cho ngôi nhà ở Nam Phi của ông với lực lượng bảo vệ có vũ trang 24/24, camera và hàng rào điện.

Vệ sĩ hộ tống Elon Musk đến tận nhà vệ sinh Ảnh 1
Các vệ sĩ luôn theo sát tỷ phú Elon Musk, ngay cả khi ở trong trụ sở của Twitter

Ngay khi mua lại Twitter vào tháng 10/2022, Musk đã sa thải hàng nghìn nhân viên của công ty. Động thái này nằm trong nỗ lực cắt giảm chi phí trên diện rộng mà vị tỷ phú đang áp dụng.

Tình hình an ninh của Musk bắt đầu được chú ý hơn từ tháng 12/2022, khi vị tỷ phú tiết lộ rằng có một "kẻ theo dõi điên rồ" đã nhảy lên chiếc xe chở con trai ông ở Los Angeles. Cơ quan chức năng phía Nam Pasadena sau đó cho biết họ tin rằng nghi phạm trong vụ án "là một thành viên trong đội an ninh của Elon Musk".

Chia sẻ

Bài viết

Như Khánh

BÌNH LUẬN