Công Nghệ

Vào phimmoi.net người dùng bất ngờ được chuyển sang Netflix

Hà Vy
Chia sẻ

Truy cập vào web phim lậu Phimmoi.net sẽ ngay lập tức được chuyển sang Netflix, khiến rất nhiều người dùng thấy bất ngờ.

Cách đây không lâu, trang web phim lậu Phimmoi.net đã bị Mỹ chỉ đích danh cung cấp trái phép hàng ngàn bộ phim điện ảnh và truyền hình của quốc gia này.

Để giải quyết nhiều vấn đề liên quan đến bản quyền, bị đánh sập server, trang web này liên tục đổi tên miền để tránh cơ quan chức năng "sờ gáy" và chính pháp luật Việt Nam cũng vào cuộc cách đây không lâu.

Nhưng mới nhất, nhiều người dùng bất ngờ khi phát hiện nếu truy cập vào tên miền Phimmoi.net và nhấn enter sẽ được chuyển đến ngay Netflix. 

Vào phimmoi.net người dùng bất ngờ được chuyển sang Netflix Ảnh 1

Netflix hiện là nền tảng xem phim bản quyền được nhiều người đón nhận nhất trên thế giới và dần trở thành sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ tại Việt Nam. Với kho phim khổng lồ, nhiều thể loại cùng hàng loạt tác phẩm đặc sắc do Netflix độc quyền đứng ra sản xuất khiến nền tảng này ngày càng hấp dẫn.

Nhiều người dùng thử gõ Phimmoi.net đều được trả về kết quả Netflix.com. Nhiều khả năng tên miền này đã được một bên khác mua lại và troll cả triệu người dùng Internet Việt Nam, hoặc cũng không thể loại trừ khả năng Netflix đã mua lại tên miền này.

Vào phimmoi.net người dùng bất ngờ được chuyển sang Netflix Ảnh 2

“Dự đoán Netflix đứng sau phi vụ này”; “Thật đó các bạn ơi, ảo ma thật sự”; “Trời ơi, phimmoi đã bị tuyệt chủng thật rồi”; “Từ web phim lậu chuyển sang web phim bản quyền, một nước đi không lường trước được”; “Như một cú tát vào mặt những ai hay xem phim lậu, haha!”..., là những bình luận từ dân mạng.

Hiện sự việc này vẫn đang thu hút sự chú ý trên mạng xã hội cũng như với những “mọt phim”.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

Tin mới nhất