saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Twitter ghi nhận kỷ lục về người dùng mới

Như Khánh
Chia sẻ

Elon Musk cho biết số người dùng mới đăng ký sử dụng mạng xã hội này đang ở mức "cao nhất mọi thời đại".

CEO Elon Musk cho biết số lượt đăng ký Twitter cho người dùng mới đang ở mức “cao nhất mọi thời đại” trên nền tảng mạng xã hội này, theo Reuters. 

Tỷ phú Elon Musk đã chia sẻ một bản trình bày trình bày chi tiết về trạng thái hiện tại của Twitter cùng tầm nhìn của ông đối với nền tảng này.

Theo đó, kể từ ngày 16/11, Twitter đã có thêm hơn 2 triệu người dùng mới mỗi ngày trong bảy ngày liên tiếp. Ông cho biết thêm, số lượt đăng ký hàng ngày tăng 66% so với cùng khoảng thời gian này năm 2021.

Ngoài ra, Elon Musk cho biết số phút hoạt động của người dùng Twitter cũng đang ở mức cao nhất mọi thời đại, với cơ sở người dùng đạt trung bình gần 8 tỉ phút hoạt động mỗi ngày kể từ ngày 15/11, tăng 30% so với cùng kỳ năm ngoái.

CEO Twitter cũng sử dụng một biểu đồ để khẳng định số lần phát ngôn gây thù ghét hoặc thông tin giả được hiển thị đã giảm trong thời gian gần đây.

Twitter ghi nhận kỷ lục về người dùng mới Ảnh 1
Elon Musk cho biết số người dùng mới đăng ký sử dụng mạng xã hội này đang ở mức "cao nhất mọi thời đại".

Ngay cả khi dữ liệu mà Elon Musk chia sẻ là chính xác, các chuyên gia cho rằng vẫn còn rất nhiều điều cần thảo luận. Nhưng điều quan trọng không kém là dữ liệu mà Elon Musk quyết định không chia sẻ công khai. Không một biểu đồ nào của sếp Twitter cung cấp cái nhìn sâu sắc về tình hình tài chính của Twitter.

Cùng với đó, ông Musk gần đây đã nói với các nhân viên rằng công ty đang lỗ và “có khả năng dẫn đến phá sản”.

Theo một báo cáo từ Reuters, Twitter đã mất tới 50 trong số 100 nhà quảng cáo hàng đầu kể từ khi Elon Musk tiếp quản nền tảng này.

Chia sẻ

Bài viết

Như Khánh

BÌNH LUẬN