saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Twitter bắt đầu tính phí 'tick xanh' cho người dùng iOS

Như Khánh
Chia sẻ

Twitter đã tung bản cập nhật 9.34.3 của ứng dụng dành cho iOS của mình lên App Store, nơi công ty bắt đầu tính phí dành cho người dùng muốn mua Twitter Blue.

Theo nguồn tin từ Neowin, người dùng có thể chi 7,99 USD/tháng để mua Twitter Blue. Việc này sẽ cung cấp cho khách hàng dấu tick xanh giống như những người nổi tiếng, công ty và chính trị gia mà mọi người theo dõi.

Ở thời điểm hiện tại, Twitter chỉ mới triển khai Twitter Blue đến một số thị trường, bao gồm Mỹ, Canada, Úc, New Zealand và Vương quốc Anh.

Bên cạnh dấu tick xanh nói trên, người dùng mua Twitter Blue cũng nhận được một số đặc quyền khác từ dịch vụ, bao gồm giảm số quảng cáo nhận được và những quảng cáo tốt hơn, đăng video dài hơn và được xếp hạng ưu tiên cho nội dung chất lượng nhằm giảm khả năng hiển thị của nội dung lừa đảo, thư rác hay bot.

Twitter bắt đầu tính phí 'tick xanh' cho người dùng iOS Ảnh 1
Twitter Blue đã bắt đầu được triển khai tại một số thị trường với giá 7,99 USD/tháng

Vẫn chưa rõ liệu bản cập nhật này chỉ có sẵn cho người dùng iOS hay không vì ghi chú phát hành trên Play Store của Android chưa đề cập bất kỳ điều gì về Twitter Blue. Nhiều khả năng Twitter đang dần triển khai dần tính năng này để đảm bảo không có vấn đề gì xảy ra trong quá trình thực hiện.

Ngoài ra, vẫn chưa rõ khi nào Twitter Blue sẽ tiếp cận đến các thị trường khác. Công ty không cung cấp bất kỳ chi tiết nào về kế hoạch triển khai của họ trong các ghi chú phát hành.

Chia sẻ

Bài viết

Như Khánh

BÌNH LUẬN