Công Nghệ

Trung tâm bảo hành Xiaomi đầu tiên tại Việt Nam khai trương với nhiều ưu đãi hấp dẫn

T.H
Chia sẻ

Nhân dịp khai trương Trung tâm bảo hành, Xiaomi mang đến nhiều ưu đãi đặc biệt và quà tặng hấp dẫn dành cho các khách hàng và khách tham quan trung tâm từ ngày 5/12 đến ngày 12/12.

Cuối tuần vừa qua, sự kiện khai trương Trung tâm bảo hành đầu tiên tại Việt Nam của Xiaomi đã diễn ra trong sự hào hứng của đông đảo các Mi Fans và các khách hàng. Trung tâm bảo hành đặt tại số 68 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Ông K.M Leong, Giám đốc khu vực Đông Nam Á của Xiaomi đã chia sẻ:“Thành công ngày hôm nay của chúng tôi được xây dựng dựa trên sự ủng hộ của Mi fans và người dùng Xiaomi, và tất cả những gì chúng tôi nỗ lực là để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng và Mi Fans. Để có thể phục vụ các bạn tốt hơn tại Việt Nam, chúng tôi đã xây dựng Trung tâm bảo hành này để cung cấp các dịch vụ hậu mãi tận tâm hơn dành riêng cho khách hàng đã mua sản phẩm của chúng tôi từ các kênh chính thức. Đây cũng là một minh chứng cho cam kết bền vững của chúng tôi đối với Việt Nam, một thị trường trọng điểm trong hành trình mở rộng toàn cầu của Xiaomi. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho các bạn nhiều dịch vụ chăm sóc tốt nhất có thể.

Trung tâm bảo hành Xiaomi cung cấp những dịch vụ chính bao gồm Dịch vụ sửa chữa nhanh trong 1 tiếng và Dịch vụ sửa chữa minh bạch. Với các dịch vụ này, các khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian chờ đợi và có thể xem trực tiếp cách các kỹ thuật viên của Xiaomi sửa chữa thiết bị của mình như thế nào và với tốc độ ra sao qua vách kính trong suốt ngay tại thời điểm đó.

Trung tâm Bảo hành Xiaomi còn có khu vực trải nghiệm sản phẩm với đa dạng hệ thống các sản phẩm thuộc hệ sinh thái của Xiaomi để khách hàng có thể trải nghiệm trong khi chờ đợi. Khách hàng có thể thoải mái dùng thử các sản phẩm và nhân viên sẽ luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc khi cần.

Nhân dịp khai trương, Xiaomi cũng mang đến nhiều quà tặng và chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng và khách tham quan Trung tâm bảo hành từ ngày 5/12 đến ngày 12/12 bao gồm miễn phí dán màn hình, miễn phí vệ sinh máy, miễn phí cập nhật phần mềm, quà lưu niệm kèm thiệp mừng, và nhiều cơ hội trúng thưởng khi tham gia chương trình rút thăm may mắn dành cho khách hàng sửa chữa điện thoại.

Ưu đãi đặc biệt nhân dịp khai trường dành cho sản phẩm điện thoại và các sản phẩm thuộc hệ sinh thái của Xiaomi: khách hàng mua Mi 10T Pro sẽ được nhận bộ quà tặng cao cấp bao gồm Tai nghe không dây Mi True Wireless Earphones 2 Basic và Máy lọc không khí Mi Air Purifier 2H với tổng trị giá lên đến 4,88 triệu đồng.

Ưu đãi đặc biệt lên đến 30% áp dụng cho các sản phẩm điện thoại thông minh và sản phẩm thuộc hệ sinh thái Xiaomi bao gồm dòng Redmi, Redmi Note, POCO X3 NFC, Mi Smart Band 5, Tai nghe không dây Mi True Wireless, Sạc dự phòng không dây 10000mAh,…dành cho khách hàng từ ngày 5/12 đến 12/12.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất