Công Nghệ

Trên tay nhanh đồng hồ Realme Watch S ở VN: Nặng chỉ 46g, hỗ trợ theo dõi 16 môn thể thao

Thái Sơn - CTV
Chia sẻ

Realme Watch S có điểm nhấn ở thiết kế tương tự đồng hồ truyền thống, trọng lượng nhẹ song vẫn hỗ trợ đầy đủ tính năng cho người dùng.

Trên tay nhanh đồng hồ Realme Watch S ở VN: Nặng chỉ 46g, hỗ trợ theo dõi 16 môn thể thao Ảnh 1
Realme mới đây đã chính thức ra mắt chiếc Realme Watch S tại thị trường Việt Nam. Điểm nhấn của chiếc đồng hồ này nằm ở việc nó có thể tự động theo dõi nhịp tim của người dùng trong khi đó cung cấp thêm chỉ số nồng độ oxy trong máu.
Trên tay nhanh đồng hồ Realme Watch S ở VN: Nặng chỉ 46g, hỗ trợ theo dõi 16 môn thể thao Ảnh 2
Chiếc đồng hồ của Realme có thiết kế với mặt tròn. Vì thế, nó có ngoại hình khá tương đồng với một chiếc đồng hồ truyền thống. Mặt đồng hồ được sản xuất bằng hợp kim nhôm. Trong khi đó, dây đeo được cấu thành từ silicon có thể điều chỉnh độ dàu từ 164 mm đến 208 mm.
Trên tay nhanh đồng hồ Realme Watch S ở VN: Nặng chỉ 46g, hỗ trợ theo dõi 16 môn thể thao Ảnh 3
 Realme Watch S có “số đo” 259,5mm x 47mm x 12mm cùng điểm cộng nằm ở trọng lượng khá ấn tượng, chỉ ở mức 48g. Con số này giúp người dùng dễ chịu hơn khi đeo đồng hồ trong lúc vận động. Máy cũng đạt chuẩn kháng nước IP68.
Trên tay nhanh đồng hồ Realme Watch S ở VN: Nặng chỉ 46g, hỗ trợ theo dõi 16 môn thể thao Ảnh 4
Realme Watch S hỗ trợ đến 16 chế độ tập luyện cho người yêu thể thao, bao gồm chạy bộ ngoài trời, đạp xe ngoài trời, đi bộ, VO2 Max, cricket, bóng rổ, bóng đá, elip, đạp xe trong nhà, bóng bàn, xe đạp cố định, yoga, luyện tập sức bền, máy chèo thuyền, chạy trong nhà và cầu lông.
Trên tay nhanh đồng hồ Realme Watch S ở VN: Nặng chỉ 46g, hỗ trợ theo dõi 16 môn thể thao Ảnh 5
Realme Watch S hiện tại tương thích với cả iOS và Android thông qua kết nối Bluetooth 5.0. Bên cạnh theo dõi thông tin sức khoẻ, người dùng còn có thể nhận thông báo cuộc gọi, tin nhắn hoặc từ các ứng dụng, bên cạnh các chức năng như dừng, phát nhạc hay điều khiển camera từ xa.
Trên tay nhanh đồng hồ Realme Watch S ở VN: Nặng chỉ 46g, hỗ trợ theo dõi 16 môn thể thao Ảnh 6
Về thông số kĩ thuật, Realme Watch S được nhà sản xuất trang bị màn hình 1,3 inch tráng kính cường lực Gorilla Glass.
Trên tay nhanh đồng hồ Realme Watch S ở VN: Nặng chỉ 46g, hỗ trợ theo dõi 16 môn thể thao Ảnh 7
Máy có viên pin dung lượng 390 mAh. Theo thông tin từ nhà sản xuất, thời lượng pin của Realme Watch S có thể lên tới 15 ngày. Realme Watch S có kèm theo đế sạc từ tính.Realme Watch S hiện chỉ có phiên bản màu đen.
Chia sẻ

Bài viết

Thái Sơn - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất