Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Công nghệ số

Trên tay máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S7+ Xanh Navy vừa lên kệ tại Việt Nam

Thái Sơn - CTV
Copy Link
Chia sẻ

Thiết kế vuông vức kèm màu Xanh Navy khiến chiếc Galaxy Tab S7+ có vẻ ngoài khá nam tính.

Trên tay máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S7+ Xanh Navy vừa lên kệ tại Việt Nam Ảnh 1
Samsung mới đây cập nhật thêm phiên bản màu xanh Navy cho dòng máy tính bảng cao cấp của mình là Samsung Galaxy Tab S7 và Samsung Galaxy Tab S7 . 
Trên tay máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S7+ Xanh Navy vừa lên kệ tại Việt Nam Ảnh 2
Phiên bản màu máy này của S7 có hiệu ứng ánh kim khá thú vị trong khi đó lại mang đến cho người dùng cảm giác khá thoải mái khi cầm máy nhờ bề mặt nhám.
Trên tay máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S7+ Xanh Navy vừa lên kệ tại Việt Nam Ảnh 3
Bên trong hộp máy, bên cạnh thân máy, người dùng vẫn có cục sạc, cáp kết nối, tai nghe, sách hướng dẫn sử dụng và bút thông minh S-Pen.
Trên tay máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S7+ Xanh Navy vừa lên kệ tại Việt Nam Ảnh 4
Phiên bản Samsung Galaxy Tab S7 được nhà sản xuất hào phóng trang bị màn hình kích thước lên tới 12,4 inch Super AMOLED cùng tần số quét 120Hz. Phần viền màn hình mỏng cũng giúp người dùng có được không gian hiển thị tối ưu trong thân máy gọn, nhẹ nhất có thể.
Trên tay máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S7+ Xanh Navy vừa lên kệ tại Việt Nam Ảnh 5
Trong khi Samsung Galaxy Tab S7 có cảm biến vân tay được tích hợp bên dưới màn hình, chiếc Galaxy Tab S7 có cảm biến vân tay được tích hợp ở nút nguồn. Chiếc Tab S7 có màn hình 11 inch, nhỏ hơn một chút so với người anh em của mình.
Trên tay máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S7+ Xanh Navy vừa lên kệ tại Việt Nam Ảnh 6
Samsung Galaxy Tab S7 có thiết kế khá vuông vức. Cách thiết kế này khiến máy mang lại cảm giác đậm chất nam tính và cứng cáp. Máy được trang bị chip Snapdragon 865 , hỗ trợ bởi RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB.
Trên tay máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S7+ Xanh Navy vừa lên kệ tại Việt Nam Ảnh 7
Ở mặt lưng, người dùng có cụm camera sau được xếp gọn gàng ở góc trên bên trái. Cụm camera kép của chiếc Tab S7 bao gồm một camera góc rộng 13 MP, khẩu độ f/2.0 và một camera góc siêu rộng 5 MP, khẩu độ f/2.2. Ở mặt trước, người dùng có camera đơn thông số 8 MP, khẩu độ f/2.0.
Trên tay máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S7+ Xanh Navy vừa lên kệ tại Việt Nam Ảnh 8
Chiếc máy tính bảng của Samsung có hệ thống 4 loa được tinh chỉnh bởi AKG. Chiếc Tab S7 được trang bị viên pin 10.090 mAh, hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 45W.
Trên tay máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S7+ Xanh Navy vừa lên kệ tại Việt Nam Ảnh 9
Máy cho phép dễ dàng kết nối với các phụ kiện gắn ngoài như bàn phím thông qua nam châm. Kết hợp với bút S-Pen, đặc điểm naỳ hứa hẹn giúp người dùng Tab S7 tăng năng suất lao động.
Trên tay máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S7+ Xanh Navy vừa lên kệ tại Việt Nam Ảnh 10
Bút S-Pen của Samsung Galaxy Tab S7 được bán kèm máy. Trải nghiệm cho thấy chiếc bút này mang lại cảm giác cầm thoải mái, giống bút thật. Theo thông số của nhà sản xuất, độ trễ của chiếc bút này giảm xuống 9 ms, gần như không thể cảm nhận. 
Trên tay máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S7+ Xanh Navy vừa lên kệ tại Việt Nam Ảnh 11
Ứng dụng Ghi Chú của Samsung cũng được tích hợp nhiều khả năng để người dùng tận dụng được S-Pen hiệu quả hơn như quản lý tập tin, chỉnh sửa tài liệu mở rộng hay điều khiển từ xa.
Trên tay máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S7+ Xanh Navy vừa lên kệ tại Việt Nam Ảnh 12
Khi lên kệ, Samsung Galaxy Tab S7+ chạy giao diện người dùng One UI 3.1 với khá nhiều điểm mới như tính năng chia sẻ màn hình thứ 2 giúp kết nối máy tính bảng với máy tính xách tay, tính năng Tháo tác tiếp nối cho phép người dùng làm việc trên 2 ứng dụng khác nhau trên mỗi màn hình  hay chia sẻ bàn phím không dây để nhanh chóng kết nối phụ kiện bàn phím với smartphone.
Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thái Sơn - CTV

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ