saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Trên tay đồng hồ OPPO Watch: Thiết kế đẹp, hoàn thiện tốt, có hai phiên bản để lựa chọn

Duy Huỳnh
Chia sẻ

OPPO sẽ chính thức tham gia vào thị trường đồng hồ thông minh, với dòng sản phẩm mới là OPPO Watch.

Không chỉ mang đến thị trường Việt Nam hai mẫu điện thoại Reno4 và Reno4 Pro, vào ngày 1/8 tới OPPO cũng sẽ trình làng mẫu đồng hồ thông minh có tên là OPPO Watch.
Giống như Reno4 series được ra mắt với 2 phiên bản, mẫu đồng hồ Watch của OPPO cũng sẽ có 2 phiên bản với kích thước khác nhau, một bản là 41mm còn một bản lớn hơn là 46mm. Sản phẩm mà SAOstar trải nghiệm ngày hôm nay là phiên bản 41mm.
Về tổng thể, hai phiên bản này không có quá nhiều khác biệt về thiết kế ngoại trừ độ cong màn hình. Theo đó, phiên bản 46mm được trang bị màn hình cong nhiều sang 2 bên, còn phiên bản Watch 41mm lại có màn hình phẳng hơn.
OPPO Watch sở hữu màn hình hiển thị với tấm nền OLED cho mật độ điểm ảnh lên tới 326ppi, độ phủ màu đạt 100% DCI-P3 và độ sáng >1000 nit.
Trải nghiệm thực tế cho thấy, người dùng có thể sử dụng máy ở những điều kiện sáng phức tạp.
Cạnh trái của OPPO Watch là dải loa để thực hiện nghe và đàm thoại. Trong khi đó ở cạnh phải sẽ có 2 phím vật lý, đặt đối xứng qua một micro thu âm.
Ở mặt đáy, OPPO Watch được trang bị nhiều cảm biến nhằm hỗ trợ quá trình theo dõi sức khỏe người dùng khi tập luyện. Phía dưới cụm cảm biến là các chân tiếp xúc với bộ sạc. Phía trên cùng là logo OPPO.
Người dùng cũng có thể thay dây của OPPO Watch nếu muốn.
OPPO Watch trang bị con chip Snapdragon Wear 2500, RAM 1GB và bộ nhớ trong 8GB chạy Android Wear. Phiên bản 46mm cũng có cấu hình tương tự.
OPPO Watch hỗ trợ những tính năng như gọi trợ lý ảo Google Asisstant, ghi âm trực tiếp, đàm thoại trên đồng hồ, đo điện tâm đồ,...
OPPO Watch cũng có thêm tính năng hướng dẫn luyện tập với những video, đưa ra các thao tác tập luyện mẫu để người dùng thực hiện.
OPPO Watch phiên bản 41mm trang bị khả năng kháng nước đạt chuẩn 3 ATM, trong khi mẫu Watch 46mm được trang bị chuẩn 5 ATM.
OPPO Watch có tính năng sạc nhanh Watch VOOC. Theo OPPO, chỉ mất 75 phút để sạc đầy, 15 phút để sạc đến 30% trên OPPO Watch 41mm hoặc 46% trên OPPO Watch 46mm.
Hiện OPPO Watch chưa có giá chính thức tại Việt Nam, SAOstar sẽ cập nhật thông tin về giá bán vào ngày 1/8.
Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

BÌNH LUẬN