Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Công nghệ số

Trào lưu 'tạo dáng thần thái' để chụp ảnh xác nhận đơn hàng online gây bão mạng xã hội

Duy Huỳnh
Copy Link
Chia sẻ

Trào lưu "check-in đơn hàng" đã nhanh chóng gây bão mạng xã hội và được nhiều người nhanh chóng bắt trend.

Những năm gần đây, với sự ra đời của hàng loạt các website thương mại điện tử, các fanpage bán hàng, việc mua hàng qua mạng (online) đã không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam.

Bởi lẽ, người mua không cần phải ra tận cửa hàng, không phải chen chúc xếp hàng thanh toán như khi shopping ở các siêu thị, trung tâm mua sắm… Người tiêu dùng chỉ cần ngồi nhà, lựa mặt hàng mình thích, lựa chọn hình thức thanh toán, rồi chỉ cần ngồi đợi shipper giao hàng đến tận nơi.

Trào lưu 'tạo dáng thần thái' để chụp ảnh xác nhận đơn hàng online gây bão mạng xã hội Ảnh 1
Cô nàng beauty blogger, người mẫu có tiếng tại Philippines - Michelle Fox đã tạo trend ảnh chụp xác nhận đơn hàng theo cách vô cùng thần thái. (Ảnh: @missmichellefox)

Để tránh tình trạng hàng hóa thất lạc, nhiều hãng vận chuyển đã yêu cầu khách hàng chụp ảnh xác nhận, đặc biệt với các đơn đã thanh toán trước. Đây là bước cuối để nhận hàng mà hầu như những 'tín đồ' hay săn sale nào cũng biết.

Trào lưu 'tạo dáng thần thái' để chụp ảnh xác nhận đơn hàng online gây bão mạng xã hội Ảnh 2
Trào lưu "check-in đơn hàng" này đã nhanh chóng gây bão mạng xã hội và được nhiều người nhanh chóng bắt trend. (Ảnh: @missmichellefox)

Tuy nhiên, do quá nhàm chán với cách chụp ảnh xác nhận có phần nghiêm túc của hầu hết khách hàng, cô nàng beauty blogger, người mẫu có tiếng tại Philippines - Michelle Fox đã chụp xác nhận đơn hàng theo cách vô cùng thần thái.

Xem thêm: Chàng trai bán thận mua iPhone năm nào đã phải nằm liệt giường cả đời

Có lẽ vì quá độc lạ lại không kém phần hài hước, trào lưu "check-in" đơn này đã nhanh chóng gây bão mạng xã hội và được nhiều người nhanh chóng bắt trend.

Trào lưu 'tạo dáng thần thái' để chụp ảnh xác nhận đơn hàng online gây bão mạng xã hội Ảnh 3
Blogger, người mẫu có tiếng Philippines - Michelle Fox là người đã tạo nên trào lưu chụp ảnh xác nhận đơn hàng đang gây bão trên mạng xã hội khi đăng tải những bức ảnh nhận hàng của mình kèm hashtag #vavaengmarangalchallenge. (Ảnh: @missmichellefox)
Trào lưu 'tạo dáng thần thái' để chụp ảnh xác nhận đơn hàng online gây bão mạng xã hội Ảnh 4
Cách tạo dáng chuyên nghiệp, thần thái như ảnh chụp ảnh nghệ thuật của cô khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú. (Ảnh: @missmichellefox)
Trào lưu 'tạo dáng thần thái' để chụp ảnh xác nhận đơn hàng online gây bão mạng xã hội Ảnh 5
Ngay lập tức, trào lưu tạo dáng "cool ngầu" khi xác nhận đơn hàng này đã được nhiều người hưởng ứng. Theo nhiều người, trào lưu này là hình thức giải tỏa căng thẳng rất hiệu quả trong mùa dịch. (Ảnh: Twitter / yuza_taurean)
Trào lưu 'tạo dáng thần thái' để chụp ảnh xác nhận đơn hàng online gây bão mạng xã hội Ảnh 6
Những người chi quá nhiều tiền để mua hàng cũng có thể sử dụng cách này để giải toả nổi buồn "rỗng túi". (Ảnh: Facebook / kladz.kv.9)
Trào lưu 'tạo dáng thần thái' để chụp ảnh xác nhận đơn hàng online gây bão mạng xã hội Ảnh 7
"Đi làm mệt mà gặp được những vị khách đáng yêu, lầy lội thế này thực sự rất vui", một shipper bình luận. (Ảnh: Twitter / sabah_netizen)
Trào lưu 'tạo dáng thần thái' để chụp ảnh xác nhận đơn hàng online gây bão mạng xã hội Ảnh 8
"Chị này thần thái không kém người mẫu chuyên nghiệp các bạn nhỉ? Nhìn hài hước ghê", một dân mạng bình luận. (Ảnh: Facebook / itsmichellefox)
Trào lưu 'tạo dáng thần thái' để chụp ảnh xác nhận đơn hàng online gây bão mạng xã hội Ảnh 9
Jhoey Zulueta, nhà thiết kế kiêm vũ công người Philippines, cũng nhanh chóng bắt trend tạo dáng khi xác nhận đơn hàng. Nhà thiết kế này diện bộ váy nhiều tầng và tạo nét chuyên nghiệp để chụp ảnh "check-in đơn hàng". (Ảnh: @jhoeyzulueta)
Trào lưu 'tạo dáng thần thái' để chụp ảnh xác nhận đơn hàng online gây bão mạng xã hội Ảnh 10
Bên dưới các bài đăng được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người bày tỏ sự háo hức, mong chờ đến lần nhận hàng tiếp theo để bắt trend trào lưu thú vị này. (Ảnh: Twitter / txtdarionlshop)

Xem thêm: Ứng dụng chỉnh sửa video nổi tiếng bạn cần xoá ngay khỏi điện thoại

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Duy Huỳnh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ