Công Nghệ

Trầm trồ trước ngôi nhà dùng hàng trăm chiếc iPhone để ốp tường, dát đầy 2 bên cổng

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Thay vì ốp tường bằng gạch hay đá, chủ nhân ngôi nhà này lại chọn cách ốp hàng trăm vỏ iPhone đầy màu sắc lên cổng và tường rào khiến ai nhìn vào cũng thích thú.

Như chúng ta đã biết, iPhone là một trong những dòng điện thoại có giá đắt đỏ nhất hiện nay. Kể từ khi chiếc iPhone 2G đầu tiên ra mắt cách đây 13 năm cho đến thế hệ iPhone 11 series được trình làng vào cuối năm 2019, giá cho 1 chiếc iPhone mới đã tăng từ 600 USD lên mức hơn 1000 USD. Do đó, không quá khó hiểu khi iPhone luôn được coi là món phụ kiện đắt đỏ và khá “hại ví” của những ai đã trót mê thương hiệu Apple.

Ấy thế mà mới đây, cư dân mạng đã phải trầm trồ không ngớt về một gia đình tại miền quê có đến hàng trăm chiếc iPhone đủ màu sắc. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người bất ngờ là những chiếc iPhone này không phải để dùng hay bán mà chủ nhân của căn nhà đã vô cùng chịu chơi khi dùng iPhone để…ốp tường nhà. Những hình ảnh được ghi lại quả thật đã khiến cư dân mạng phải trầm trồ không ngớt.

Cổng chào căn nhà được dát đầy iPhone khiến nhiều người thích thú! (Ảnh chụp màn hình)

Cụ thể, trong một đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội mới đây, cộng đồng mạng đã không khỏi bất ngờ với ngôi nhà “có 1 không 2” khi được gia chủ chịu chơi đầu tư hẳn cổng chào được dát đầy iPhone với đủ mẫu mã và màu sắc để thay cho gạch, đá.

Những chiếc iPhone nhiều màu sắc được dát xen kẽ nhau tại nên một chiếc cổng đủ màu nhưng không kém phần “nghệ thuật”. (Ảnh chụp màn hình)

Không những thế, dọc hai bên bờ tường nhà cũng được ốp bằng loạt iPhone đủ màu khiến người xem không khỏi ngạc nhiên vì độ “chất chơi” vì gia chủ của ngôi nhà này.

Theo nhiều người, nếu nhìn kĩ thì những chiếc iPhone này toàn là dòng iPhone từ thế hệ 6 trở lên, dù không quá mới nhưng giá trị cho mỗi chiếc iPhone chắc chắn cũng không hề rẻ nếu so với gạch, đá thông thường.

Tường rào ngôi nhà cũng được gia chủ “chơi lớn” ốp bằng iPhone. (Ảnh chụp màn hình)

Có lẽ vì thế mà ngay sau khi được chia sẻ, đoạn video này đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm không nhỏ của cộng đồng mạng. Rất nhiều những bình luận hài hước được để lại bên dưới bài viết, đồng thời cũng bày tỏ sự tò mò về “vị đại gia bí ẩn” – chủ nhân của ngôi nhà:

– “Nguyện làm bảo vệ cổng suốt đời. Nhìn mà ham quá”.

– “Khi bạn bán iPhone mà dư thì sẽ thế này đây. Chủ nhà sáng tạo ghê, vừa đẹp vừa độc luôn”.

– “Có lẽ chủ căn nhà là chuyên gia, ông chủ, ông trùm iPhone đây rồi. Đặc điểm nhận dạng độc đáo về nơi ở mà không thể nhầm lẫn được”,…

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

Tin mới nhất