saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Top 5 smartphone tốt nhất nửa đầu năm 2021, xứng đáng 'xuống tiền'

Hà Vy
Chia sẻ

Top 5 smartphone này được đánh giá nổi bật nhất, đẹp mặt về thiết kế và mạnh mẽ về công nghệ, xứng đáng để bạn “xuống tiền”.

iPhone 12 (21.9 triệu đồng)

Apple đã phát hành 4 phiên bản 12-series và iPhone 12 bản tiêu chuẩn được đánh giá là đáng mua nhất.

iPhone 12 có màn hình rộng hơn đáng kể và pin dung lượng cao hơn. Với kích thước 6,1 inch, màn hình iPhone 12 đủ lớn để giúp việc xem video và đọc văn bản trở nên thoải mái và hấp dẫn, nhưng không quá lớn đến mức khó sử dụng bằng một tay hoặc bỏ vừa trong túi của bạn.

Top 5 smartphone tốt nhất nửa đầu năm 2021, xứng đáng 'xuống tiền' Ảnh 1

Phiên bản iOS 14 trên iPhone 12 hoạt động khá mượt mà và tiện dụng cho những người thích sự đơn giản. Camera kép của iPhone 12 cũng được đánh giá cao về chất lượng ảnh.

Samsung Galaxy S21 Ultra (25.9 triệu đồng)

Samsung Galaxy S21 Ultra là chiếc smartphone phù hợp nhất hiện nay với những tín đồ thích tính mở của Android.

Samsung Galaxy S21 Ultra sở hữu màn hình lớn 6,8 inch và máy ảnh tốt nhất mà bạn có thể có trên điện thoại Android, ống kính góc rộng thông thường với cảm biến 108 megapixel, một ống kính siêu rộng và hai ống kính tele khác nhau.

Top 5 smartphone tốt nhất nửa đầu năm 2021, xứng đáng 'xuống tiền' Ảnh 2

Về cấu hình, Galaxy S21 Ultra có bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 888 mới nhất, nhanh nhất trên Android, đồng thời có tính năng hỗ trợ bút cảm ứng S Pen nếu bạn muốn ghi chép nhanh.

Màn hình của Galaxy S21 Ultra có tốc độ làm mới cao, giúp cuộn mượt mà hơn rất nhiều. Galaxy S21 Ultra cũng sở hữu pin dung lượng cao giúp bạn sử dụng một cách vô cùng thoải mái.

iPhone 12 Pro Max (30.9 triệu đồng)

iPhone 12 Pro Max được đánh giá có hệ thống camera tốt nhất hiện nay trên một chiếc điện thoại thông minh.

Top 5 smartphone tốt nhất nửa đầu năm 2021, xứng đáng 'xuống tiền' Ảnh 3

Ba camera sau của iPhone 12 Pro Max bao gồm ống kính tiêu chuẩn góc rộng, ống kính siêu rộng và tele kết hợp với thuật toán xử lý hình ảnh của Apple dễ dàng tạo ra hình ảnh tuyệt đẹp, ngay cả trong điều kiện ánh sáng kém.

Nếu tiêu chí máy ảnh được đặt lên hàng đầu khi bạn muốn mua điện thoai, iPhone 12 Pro Max là sản phẩm xứng đáng để bạn “xuống tiền”.

Samsung Note 20 Ultra (23.9 triệu đồng)

Note 20 Ultra sở hữu màn hình có kích thước đến 6.9 inch, được nhiều trang công nghệ xếp vào nhóm Phablet (thiết bị lai giữa máy tính bảng và điện thoại).

Top 5 smartphone tốt nhất nửa đầu năm 2021, xứng đáng 'xuống tiền' Ảnh 4

Màn hình khổng lồ của Note 20 Ultra hỗ trợ tốc độ làm mới 120Hz cho các tương tác mượt mà. Hệ thống ba camera phía sau là một trong những hệ thống tiên tiến nhất và bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 865 Plus và 12GB RAM cho phép hoạt động mà không gặp trục trặc.

Máy hỗ trợ Samsung’s S Pen để nhập liệu bằng bút cảm ứng, cho phép bạn viết hoặc vẽ trên màn hình một cách thoải mái.

Samsung Galaxy A52 5G (10.2 triệu đồng)

Với mức giá 10.2 triệu đồng, A52 5G mang lại cho bạn thiết bị màn hình 6,5 inch với tốc độ làm mới 120Hz nhanh, xếp hạng chống nước IP67, bộ xử lý Snapdragon 720G chuyên game và Ram tới 8GB.

Top 5 smartphone tốt nhất nửa đầu năm 2021, xứng đáng 'xuống tiền' Ảnh 5

Bộ vi xử lý Snapdragon 750G của nó không phải là nhanh nhất trong trò chơi nhưng nó theo kịp tốt các tác vụ hàng ngày. Pin 4.500mAh của nó cung cấp tốt hơn một ngày sử dụng trung bình đến nặng.

Chiếc smartphone này hỗ trợ 5G dưới 6GHz, cho phép nó tận dụng lợi thế của việc mở rộng mạng 5G trong vài năm tới.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN