saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ

Công Nghệ

Top 3 mẫu iPhone giảm giá nhất mùa Hè

Như Khánh
Chia sẻ

Các mẫu điện thoại smartphone cao cấp đang được giảm giá mạnh trong dịp này.

Đầu hè thường là thời điểm nhiều hệ thống bán lẻ điện thoại tung ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn để thu hút khách hàng. Trong giai đoạn này, nhiều chiếc smartphone "khét tiếng" cũng được giảm giá mạnh, mang đến cơ hội tiết kiệm cho những người muốn sở hữu một chiếc điện thoại mới.

Dưới đây là danh sách những smartphone giảm giá "khét" nhất đầu hè này, khách hàng không nên bỏ qua.

1. iPhone 13

Trong thời gian này, iPhone 13 được giảm giá cực "cháy", lên tới 6 triệu đồng. Và với iFan thông thái, iPhone 13 sẽ là lựa chọn tiết kiệm hơn nhiều so với iPhone 14.

Top 3 mẫu iPhone giảm giá nhất mùa Hè Ảnh 1

Hiệu năng từ máy vẫn vượt cấp so với nhiều flagship Android khác, có thể chơi mọi tựa game có đồ hoạ cao cực mượt. Đồng thời, khả năng chụp ảnh từ cụm camera sau kép 12MP cũng không khiến người dùng thất vọng. Mặc dù chỉ có viên pin 3240 mAh nhưng điện thoại 5G vẫn có thể trụ tới hơn 1 ngày sử dụng. Đó là chưa kể thiết kế của điện thoại không khác nhiều so với iPhone 14 mới hơn.

3. iPhone 13 Mini

Top 3 mẫu iPhone giảm giá nhất mùa Hè Ảnh 2

iPhone 13 Mini là chiếc iPhone Mini cuối cùng của "Táo khuyết". Hiện tại, chiếc smartphone cao cấp nhỏ gọn này cũng đang được giảm giá mạnh. Mặc dù có tuổi thọ pin ngắn (pin dung lượng 2438 mAh) nhưng máy lại có lợi thế nhỏ gọn (màn hình kích cỡ 5,4 inch), dễ mang đi mọi nơi và sử dụng một tay dễ dàng. Đồng thời, khả năng nhiếp ảnh từ cụm camera sau kép 12MP cũng giúp điện thoại đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

5. iPhone 12

Ở thời điểm hiện tại, iPhone 12 cũng được giảm giá khá mạnh, lên tới 6 triệu đồng. Mức giá của máy đã "mềm" hơn rất nhiều so với thời điểm trước và vẫn là một trong những lựa chọn tốt cho người dùng tầm trung.

Top 3 mẫu iPhone giảm giá nhất mùa Hè Ảnh 3

Ưu điểm của thiết bị chính là hỗ trợ cập nhật khoảng 3 năm nữa, hiệu năng khá và thiết kế hiện đại, bền bỉ, tuổi thọ pin đủ dùng cho cả ngày. Hơn thế, màn hình 6,1 inch cũng được đánh giá vừa tay hơn so với nhiều điện thoại khác có màn hình lớn hơn. Nhược điểm duy nhất của iPhone 12 là thiếu camera tele, khi chụp ảnh zoom có phần lép vế hơn các "đối thủ" Android ở cùng phân khúc giá.

Chia sẻ

Bài viết

Như Khánh

BÌNH LUẬN