Công Nghệ

Tính năng hẹn hò trên Facebook giúp bạn dễ dàng tìm 'gấu' để đi chơi Giáng sinh

Trần Nhựt Nam - CTV
Chia sẻ

Dù cho tính năng này đã được Facebook cập nhật từ lâu, song nhiều người dùng vẫn chưa biết đến sự hiện diện của chúng.

Xu hướng phát triển của công nghệ thông tin khiến cho các app/ứng dụng hẹn hò online xuất hiện ngày một nhiều. Song ít người để ý rằng, ngay chính trên nền tảng mạng xã hội Facebook cũng có tính năng này mà không cần phải tìm kiếm đâu xa.

Tính năng hẹn hò trên Facebook giúp bạn dễ dàng tìm 'gấu' để đi chơi Giáng sinh Ảnh 1
Ảnh minh họa 

Tính năng hẹn hò này tạo cho từng tài khoản Facebook một hồ sơ cá nhân riêng biệt, tách biệt với thông tin Facebook cá nhân. 

Ngoài ra, tính năng này còn ưu tiên gợi ý những bạn cùng chung sở thích, thói quen hay cùng thành phố để tiện cho việc làm quen và gặp mặt.

Cả hai người khi đã lựa chọn nhau sẽ cùng trò chuyện qua trình nhắn tin riêng biệt chứ không được tích hợp chung với Messenger. Việc này sẽ giúp cho người dùng có được cảm giác riêng tư, từ đó tìm được đối tượng phù hợp.

Đầu tiên, bạn cần có một chiếc iPhone hoặc điện thoại Android, tải ứng dụng Facebook để có thể sẵn sàng sử dụng tính năng này. 

Bước tiếp theo, nếu như bạn chưa thấy tính năng Hẹn hò trong phần trang cá nhân, hãy cập nhật phiên bản mới nhất của Facebook trên iPhone hoặc điện thoại Android.

Tính năng hẹn hò trên Facebook giúp bạn dễ dàng tìm 'gấu' để đi chơi Giáng sinh Ảnh 2
Ảnh minh họa 

Khi đã vào được tính năng Hẹn hò, người dùng cần cài đặt quyền riêng tư của tài khoản. Tính năng này cũng khuyến khích người dùng sử dụng GPS để xác định vị trí chính xác nhất.

Tiếp sau đó hãy lựa chọn đối tượng hẹn hò, kết bạn. Tính năng hẹn hò của Facebook có cho phép người dùng lựa chọn nam, nữ. Đơn cử nếu là nam thì hãy tích vào hẹn hò với nữ và ngược lại, thao tác rất dễ dùng và mang đến trải nghiệm thuận lợi hơn cho người dùng so với các ứng dụng hẹn hò khác.

Bên cạnh đó, người dùng cũng cần lưu ý lựa chọn cho bản thân những bức ảnh đại diện thật đẹp. Ảnh đại diện sẽ giúp bạn có được hình ảnh đẹp nhất trong người khác giới, từ đó tăng thêm khả năng "hợp gu" với nhau. 

Chia sẻ

Bài viết

Trần Nhựt Nam - CTV

Tin mới nhất