saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Tính năng ẩn Apple 'cất kĩ' trên thư mời iPhone 12, thử ngay kẻo tiếc

Vũ Tuấn Anh
Chia sẻ

Tương tự sự kiện 'Time Flies' hồi tháng 9, thư mời sự kiện iPhone 12 vào 13/10 cũng có những tính năng thú vị để người dùng khám phá.

Cuối ngày hôm qua (6/10), Apple chính thức gửi đi thư mời cho sự kiện iPhone 12. Theo đó, đúng như đồn đoán và kì vọng, iPhone 12 sẽ được “táo khuyết” giới thiệu vào ngày 13/10. Tương tự sự kiện ngày 15/9, Apple sẽ giới thiệu iPhone 12 trên sân khấu ảo do những ảnh hưởng của COVID-19. Trước đó, sự kiện 15/9 của Apple chứng kiến màn ra mắt của những chiếc iPad, Apple Watch mới cùng với đó là gói dịch vụ tổng hợp Apple One.

Lúc này, khi người dùng truy cập vào website sự kiện của Apple Apple’s Event (địa chỉ: https://www.apple.com/apple-events/), bạn có thể nhìn thấy ngày và giờ sự kiện “Hi, Speed” chính thức diễn ra cùng với đó là tuỳ chọn cho phép bạn thêm sự kiện này vào lịch cá nhân. Dù vậy, nếu ghé thăm website này trên iPhone và iPad, bạn có thể chạm vào hình ảnh trên thư mời và tận hưởng những trải nghiệm thực tế mô phỏng khá thú vị của Apple.

Tính năng ẩn Apple 'cất kĩ' trên thư mời iPhone 12, thử ngay kẻo tiếc Ảnh 1
Thư mời sự kiện Apple phát đi gần đây. Ảnh: Apple

Cụ thể, lúc này, thư mời sự kiện của Apple sẽ được chuyển sang dạng đồ hoạ tương tác với những quả cầu nhiều màu sắc được sắp xếp xung quanh sự kiện “10.13”. Người dùng có thể trải nghiệm cảm giác thực tế mô phỏng bằng cách xoay, kéo hoặc dịch chuyển những khối đồ hoạ xuất hiện trên màn hình.

Tính năng ẩn Apple 'cất kĩ' trên thư mời iPhone 12, thử ngay kẻo tiếc Ảnh 2
Trải nghiệm thư mời theo dạng thực tế mô phỏng khi xem trên iPhone/ iPad. Ảnh: 9to5Mac

Năm nay, Apple được kì vọng sẽ giới thiệu tới bốn mẫu iPhone mới với tên gọi iPhone 12 mini (5,4 inch), iPhone 12 (6,1 inch), iPhone 12 Pro (6,1 inch) và iPhone 12 Pro Max (6,7 inch). Những chiếc điện thoại này nằm ở nhiều phân khúc giá khác nhau. Chúng có khả năng đều hỗ trợ công nghệ kết nối 5G cùng với đó là được sở hữu màn hình OLED.

Tính năng ẩn Apple 'cất kĩ' trên thư mời iPhone 12, thử ngay kẻo tiếc Ảnh 3
Ảnh: 9to5Mac
Tính năng ẩn Apple 'cất kĩ' trên thư mời iPhone 12, thử ngay kẻo tiếc Ảnh 4
Ảnh: 9to5Mac

Bên cạnh iPhone 12, Apple còn có thể sẽ giới thiệu loa thông minh HomePod giá thấp, thẻ gắn theo dõi đồ vật AirTags và tai nghe trùm tai AirPods Studio tại sự kiện vào ngày 13/10 tới.

Chia sẻ

Bài viết

Vũ Tuấn Anh

BÌNH LUẬN