saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Tin vui bất ngờ về chiếc iPhone giá rẻ mới của Apple sẽ khiến nhiều người háo hức

Hoàng Hiệp
Chia sẻ

Không chỉ mang đến tui vui về iPhone mới, nhà phân tích Ross Young mới đây còn hé lộ về một chiếc iPhone với thiết kế "nốt ruồi" thay cho "tai thỏ".

iPhone Hacks đưa tin, nhà phân tích Ross Young mới đây đã đăng tải một thông tin hé lộ thời điểm iPhone giá rẻ thế hệ mới của Apple được ra mắt.

Cụ thể, thông tin mới đây từ Ross Young cho biết, iPhone SE thế hệ mới của Apple sẽ được hỗ trợ 5G và có thể sẽ được công bố vào năm 2022. Tuy nhiên, có vẻ như sẽ không có nhiều mẫu iPhone SE được trình làng vào năm sau.

Tin vui bất ngờ về chiếc iPhone giá rẻ mới của Apple sẽ khiến nhiều người háo hức Ảnh 1
(Ảnh minh hoạ: Phone Industry)

Ross Young cho hay, iPhone SE 2022 (hay iPhone SE 3) sẽ giữ nguyên màn hình LCD 4.7 inch giống như iPhone 8. Nguồn tin cũng cho biết thêm, iPhone SE năm sau của Apple sẽ hỗ trợ băng tần 5G Sub-6GHz nhưng nhà phân tích không nhắc gì về iPhone SE Plus.

Một báo cáo tháng trước tuyên bố rằng Apple đã lùi ngày ra mắt iPhone SE mới cho đến nửa đầu năm 2022. Nguồn tin ngày hôm nay lại càng củng cố cho thông tin trước đó.

Tin vui bất ngờ về chiếc iPhone giá rẻ mới của Apple sẽ khiến nhiều người háo hức Ảnh 2
(Ảnh minh hoạ: iPhone Wired)

Apple cũng được cho là đang phát triển một chiếc iPhone với màn hình 6.1 inch có thiết kế "nốt ruồi" chứ không phải "tai thỏ" như hiện tại. Ross Young cho biết, chiếc iPhone này có thể ra mắt vào năm 2023.

Báo cáo này được đưa ra sau những tuyên bố của "ông đồng" Ming-Chi Kuo được đưa ra vào tháng trước.

Kuo cũng dự đoán rằng một chiếc iPhone với màn hình nốt ruồi có thể ra mắt vào năm 2022, tuy nhiên, ông không đề cập gì đến iPhone SE.

Ông cũng cho biết thêm phiên bản iPhone ra mắt 2023 sẽ có màn hình nốt ruồi.

Tin vui bất ngờ về chiếc iPhone giá rẻ mới của Apple sẽ khiến nhiều người háo hức Ảnh 3
(Ảnh minh hoạ: SvetApple)

Cho đến nay, iPhone SE vẫn là một dòng sản phẩm khá thành công của Apple. Dòng iPhone này mang đến thiết kế hoài cổ của những chiếc iPhone thế hệ cũ, trong khi trang bị bộ vi xử lý cao cấp hơn cùng mức giá hợp lý.

Trước đó, có thông tin cho rằng nhiều khả năng Apple sẽ ra mắt một mẫu iPhone SE Plus - phiên bản "siêu to khổng lồ" của iPhone SE 2020 vào cuối năm nay.

Tin vui bất ngờ về chiếc iPhone giá rẻ mới của Apple sẽ khiến nhiều người háo hức Ảnh 4
(Ảnh minh hoạ: Phone Industry)

iPhone SE Plus được cho là sẽ có màn hình 6,1 inch tương đương iPhone 12 với viền màn hình vẫn dày, không có tai thỏ như dòng iPhone cao cấp. Máy có thể sở hữu camera kép 12MP và bộ vi xử lý A14, không hỗ trợ 5G và cảm biến vân tay ở cạnh bên.

Năm ngoái, nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo đã tuyên bố rằng, iPhone SE Plus có thể sẽ được ra mắt vào nửa cuối năm 2021.

Xem thêm: ViruSs tổn thất bao nhiêu tiền khi xoá kênh YouTube 4 triệu sub?

Chia sẻ

Bài viết

Hoàng Hiệp

BÌNH LUẬN