Công Nghệ

Tim Cook có thể không còn ở Apple trong 10 năm tới

Thái Sơn - CTV
Chia sẻ

Năm ngoái, người đứng đầu Apple trải qua sinh nhật lần thứ 60.

Chia sẻ trong một bài phỏng vấn với Kara Swisher, Tim Cook đã chia sẻ về vấn đề kế nhiệm mình. Cuối bài phỏng vấn, Kara đã hỏi Tim Cook về việc liệu ông còn ở Apple trong vòng 10 năm tới không.

Tim Cook có thể không còn ở Apple trong 10 năm tới Ảnh 1
Ảnh: Reuters

Tim Cook nói rằng ông có thể sẽ không điều hành Apple trong 10 năm tới mặc dù “thời điểm này chưa có trong kế hoạch”. Tim Cook cũng từ chối chia sẻ về người có thể sẽ thay ông làm CEO Apple.

Tim Cook có thể không còn ở Apple trong 10 năm tới Ảnh 2
Ảnh: Reuters

Thời gian gần đây, đội ngũ lãnh đạo của Apple nhận được nhiều sự quan tâm khi hàng loạt các nhân sự kì cựu bao gồm Jony Ive, Dan Riccio, và Phil Schiller đều lần lượt rời vị trí của mình trong vài năm trở lại đây.

Tim Cook có thể không còn ở Apple trong 10 năm tới Ảnh 3
Ảnh: Reuters

Tim Cook đã làm việc ở Apple từ năm 1997 và trở thành CEO vào năm 2011 sau khi Steve Jobs qua đời. Tim Cook trải qua lễ sinh nhật lần thứ 60 của mình vào năm ngoái. Vì thế, có nhiều phỏng đoán về việc ông sẽ còn ngồi ghế CEO Apple trong bao lâu. Tim Cook có nhiều đóng góp trong việc đưa Apple thành công ty lớn nhất thế giới.

Tim Cook có thể không còn ở Apple trong 10 năm tới Ảnh 4
Ảnh: 9to5Mac

Hồi năm ngoái, Bloomberg đưa tin rằng Apple đang ngày càng quan tâm đến các kế hoạch kế nhiệm Tim Cook. Các ứng viên tiềm năng có thể kể đến như Jeff Williams và John Ternus.

Chia sẻ

Bài viết

Thái Sơn - CTV

Tin mới nhất