Công Nghệ

TikToker 16 tuổi lập kỷ lục Guinness Thế giới, kiếm được 92 tỷ chỉ trong 1 năm

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Theo một thống kê được Forbes công bố hồi tháng 8, Charli D'Amelio có thể kiếm được số tiền ước tính 4 triệu USD trong năm qua.

Mới đây, Charli D’Amelio, TikToker 16 tuổi, đã ghi tên mình vào Sách Kỷ lục Guinness Thế giới khi trở thành người dùng đầu tiên cán mốc 100 triệu lượt theo dõi trên TikTok.

TikToker 16 tuổi lập kỷ lục Guinness Thế giới, kiếm được 92 tỷ chỉ trong 1 năm Ảnh 1
Charli D’Amelio, TikToker 16 tuổi, đã ghi tên mình vào Sách Kỷ lục Guinness Thế giới. (Ảnh: Yahoo Finance)

Cụ thể, 'nữ hoàng TikTok' Charli D’Amelio tham gia nền tảng này từ tháng 7/2019, và chỉ sau 9 tháng sử dụng cô đã có hơn 41,4 triệu người theo dõi trên toàn cầu, trở thành TikToker có lượng người theo dõi nhiều nhất thế giới thời điểm đó.

TikToker 16 tuổi lập kỷ lục Guinness Thế giới, kiếm được 92 tỷ chỉ trong 1 năm Ảnh 2
Cuối tháng 11 vừa qua, Charli D’Amelio đã trở thành người dùng đầu tiên cán mốc 100 triệu người theo dõi trên TikTok. (Ảnh: Jesse Dittmar / Redux)

Đến cuối tháng 11 vừa qua, Charli D’Amelio đã trở thành người dùng đầu tiên cán mốc 100 triệu người theo dõi trên TikTok. Số người theo dõi của cô cao gấp đôi Will Smith, gấp ba The Rock "Dwayne Johnson", gấp bốn Selena Gomez và gấp năm lần Kylie Jenner và Ariana Grande.

Xem thêm: Facebook Messenger có loạt hiệu ứng mới toanh, cập nhật ngay kẻo tiếc

Charli D'Amelio sinh ngày 1/5/2004, tại Norwalk, Connecticut (Mỹ). Nữ TikToker này nhận được sự chú ý nhờ những video nhảy múa và hát nhép (lipsync) trên nền các ca khúc nổi tiếng tại Mỹ. Mỗi video D'Amelio đăng tải thường thu hút hàng chục triệu, thậm chí hàng trăm triệu lượt xem.

TikToker 16 tuổi lập kỷ lục Guinness Thế giới, kiếm được 92 tỷ chỉ trong 1 năm Ảnh 3
D'Amelio hiện là một trong những TikToker kiếm được nhiều tiền nhất trên nền tảng này. (Ảnh: FBNV)

D'Amelio hiện là một trong những TikToker kiếm được nhiều tiền nhất trên nền tảng này. Theo một thống kê được Forbes công bố hồi tháng 8, cô nàng 16 tuổi này có kiếm được số tiền ước tính 4 triệu USD (khoảng 92 tỷ đồng) trong năm qua nhờ vào tầm ảnh hưởng của mình trên mạng.

Cột mốc 100 triệu lượt theo dõi có ý nghĩa quan trọng đối với cả cô nàng 16 tuổi và TikTok.

TikToker 16 tuổi lập kỷ lục Guinness Thế giới, kiếm được 92 tỷ chỉ trong 1 năm Ảnh 4
 (Ảnh: COURTESY)

"Mọi thứ cư như là mơ vậy. Một năm trước, tôi còn là một học sinh bình thường ở Connecticut và không có gì nổi bật cả, còn bây giờ, tôi đang sống ở Los Angeles", Charli D'Amelio chia sẻ về cảm giác sau khi nổi tiếng.

Bên cạnh những điều tích cực và tiền tài, danh tiếng đã mang đến cho cô và gia đình không ít mệt mỏi và phiền toái. Trong một cuộc phỏng vấn hồi đầu năm nay, D'Amelio từng cho biết cô hằng ngày phải hứng chịu hàng trăm nghìn bình luận tiêu cực trên mạng lẫn ngoài đời.

TikToker 16 tuổi lập kỷ lục Guinness Thế giới, kiếm được 92 tỷ chỉ trong 1 năm Ảnh 5
 Sự nổi tiếng vẫn đem lại cho cô nàng những hợp đồng béo bở. (Ảnh: COURTESY)

Dẫu vậy, sự nổi tiếng vẫn đem lại cho cô nàng những hợp đồng béo bở. Từ cô nữ sinh chẳng mấy người biết đến, D'Amelio đã trở thành cái tên được săn đón không thua kém bất kỳ ngôi sao giải trí nào, nhờ vào TikTok.

Xem thêm: Địa điểm hình rồng khổng lồ tại Việt Nam nhìn rõ từ trên cao qua Google Maps gây sốt MXH

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất