saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Tỉ phú Nhật Bản 'chơi lớn' mở cuộc thi tuyển bạn gái cùng bay lên Mặt trăng

Lê Nam Khánh
Chia sẻ

Tỉ phú người Nhật Bản Yusaku Maezawa được kì vọng sẽ bay lên mặt trăng vào năm 2023 trong một chuyến bay của SpaceX.

Công cuộc tìm kiếm bạn gái của tỉ phú người Nhật Bản Yusaku Maezawa để cùng ông lên mặt trăng sẽ là chủ đề của một bộ phim tài liệu mới. Đây được xem là một trong những động thái nhằm thu hút sự chú ý mới nhất của ông Yusaku Maezawa.

Tỉ phú người Nhật Bản Yusaku Maezawa. (Ảnh: Reuters)

Cụ thể, tỉ phú 44 tuổi người Nhật Bản đang tìm kiếm phụ nữ từ 20 tuổi trở lên tham gia chương trình mới. Chương trình này sẽ được phát trên dịch vụ streaming AbemaTV. “Khi cảm giác cô đơn và trống rỗng đang dần xâm chiếm tôi, có một điều mà tôi lại nghĩ tới: tiếp tục yêu thương một người phụ nữ,” ông Yusaku Maezawa viết trên website tìm kiếm ứng viên.

“Tôi muốn tìm kiếm một “bạn đời”. Với người đó, tôi muốn thể hiện tình yêu của mình và tình yêu hoà bình thế giới từ bên ngoài không gian,” ông viết thêm. Yusaku Maezawa được cho là sẽ bay lên mặt trăng vào năm 2023 trong vai trò vị khách hàng cá nhân đầu tiên của công ty SpaceX của Elon Musk.

Để tham dự chương trình này, các ứng viên “phải thích thú với việc bay vào vũ trụ và có thể tham gia vào quá trình chuẩn bị cho hành trình này”. Đồng thời, các ứng viên cũng phải mong muốn hoà bình cho thế gới. Được biết, qúa trình đăng kí cho các ứng viên sẽ được đóng lại vào ngày 17 tháng 1 và Yusaku Maezawa sẽ công bố kết quả vào cuối tháng 3 tới. Trước đó, Yusaku Maezawa cũng thu hút rất nhiều sự chú ý khi cho đi 9 triệu USD tới những người theo dõi ông trên Twitter.

Chia sẻ

Bài viết

Lê Nam Khánh

BÌNH LUẬN