saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Thực hư ảnh chụp X-quang gãy chân của Hùng Dũng sau chấn thương kinh hoàng

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Hình ảnh phim chụp X-quang với phần xương bị gãy nghiêm trọng được cho là của Hùng Dũng đã xuất hiện hàng loạt trên mạng xã hội.

Hiệp 1 trận đấu giữa giữa CLB TP.HCM và CLB Hà Nội vòng 5 V-League 2021 diễn ra vào tối hôm qua (23/3), tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh của đội chủ nhà đã có động tác truy cản với Đỗ Hùng Dũng của đội khách, khiến tiền vệ chủ lực của ĐTQG Việt Nam bị chấn thương nặng, phải rời sân trên xe cứu thương.

Thực hư ảnh chụp X-quang gãy chân của Hùng Dũng sau chấn thương kinh hoàng Ảnh 1
Hùng Dũng gãy chân sau pha vào bóng của Hoàng Thịnh. (Ảnh: Hoàng Triều)

Theo kết quả chụp phim tại bệnh viện, Hùng Dũng bị gãy hai xương cẳng chân gồm 1/3 dưới xương chày và xương mác của chân phải.

Sau khi thông tin về tình trạng chấn thương của Đỗ Hùng Dũng được công bố, những hình ảnh phim chụp X-quang với phần xương bị gãy nghiêm trọng được cho là của nam tiền vệ đã xuất hiện hàng loạt trên mạng xã hội.

Thực hư ảnh chụp X-quang gãy chân của Hùng Dũng sau chấn thương kinh hoàng Ảnh 2
Những hình ảnh phim chụp X-quang với phần xương bị gãy nghiêm trọng được cho là của nam tiền vệ đã xuất hiện hàng loạt trên mạng xã hội. (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, phía CLB Hà Nội đã phủ nhận thông tin này.

Thực tế, đây là bức ảnh chụp của người khác gặp chấn thương gần giống Hùng Dũng đó là gãy xương chày và xương mác ở vùng 1/3 dưới cẳng chân, do đó dễ gây nhầm lẫn.

Trên trang fanpage cá nhân của cầu thủ Đỗ Hùng Dũng cách đây vài giờ, admin cũng kêu gọi mọi người "Đừng đưa những đồn đoán liên quan đến phim chụp hay mức độ chấn thương. Mọi thông tin chính thống sẽ được CLB Hà Nội thông báo sớm nhất."

Thực hư ảnh chụp X-quang gãy chân của Hùng Dũng sau chấn thương kinh hoàng Ảnh 3
(Ảnh chụp màn hình)

Ngoài tấm hình X-quang, thông tin về việc HLV Park Hang-seo đập vỡ điện thoại sau khi nghe bác sĩ nói về tình hình của học trò cũng không đúng sự thật.

"Thầy Park buồn, lo và đó là sự thật, khi quân số chấn thương của ông ngày càng nhiều thêm, nhưng mong mọi người không suy diễn thái quá, không nói quá sự thật", trợ lý ngôn ngữ của HLV Park Hang Seo, ông Lê Huy Khoa, người cũng có mặt tại bệnh viện khi Hùng Dũng chia sẻ trên trang cá nhân.

Thực hư ảnh chụp X-quang gãy chân của Hùng Dũng sau chấn thương kinh hoàng Ảnh 4
Sáng 24/3, Hùng Dũng đã được phẫu thuật thành công. (Ảnh: Fanpage Đỗ Hùng Dũng)

Sáng 24/3, Hùng Dũng đã được phẫu thuật thành công. Ca phẫu thuật được thực hiện bởi bác sĩ Phạm Quốc Hùng - người từng phẫu thuật thành công cho Đình Trọng, Duy Mạnh.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

BÌNH LUẬN