saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Thói quen công nghệ của cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama ai cũng nên làm theo

Vũ Tuấn Anh
Chia sẻ

Thói quen sử dụng mạng xã hội này đã giúp Tổng thống Mỹ Barack Obama giữ được bình tĩnh khi giải quyết vấn đề.

Trong nhiệm kỳ Tổng thống của mình, ông Barack Obama được nhiều người ngưỡng mộ và nổi tiếng với tâm thế bình tĩnh trong bất kì hoàn cảnh nào của mình. Mới đây, trên sân khấu một cuộc hội thảo công nghệ tại Salt Lake City, Utah được tổ chức bởi công ty phần mềm Qualtrics, cựu Tổng thống Mỹ đã có những chia sẻ về thói quen công nghệ phần nào đó đã giúp ông giữ được bình tĩnh và sự tập trung mà ai cũng có thể làm theo.

Thói quen công nghệ của cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama ai cũng nên làm theo Ảnh 1
Ngược lại với Tổng thống đương nhiệm Donald Trump, ông Barack Obama khá cẩn trọng với những chia sẻ của mình trên mạng xã hội. Ảnh: CNN

Theo đó, cựu Tổng thống Mỹ cho biết ông đã không và vẫn không nhìn vào những dòng bình luận trên mạng xã hội, bao gồm cả những người nhiếc móc ông và những người ngợi khen ông. “Nếu mọi người khen ngợi bạn, mọi người dường như cho rằng bạn biết nhiều hơn những gì thực tế bạn đã biết,” ông Obama nói đùa.

Với quan điểm này, ông Obama bắt đầu nhìn nhận tất cả những bình luận công khai dành cho ông có thể gây ra sự xao nhãng. Chốt lại vấn đề ông Barack Obama cho biết những thông tin trên mạng xã hội về ông “không hữu ích cho công việc hay cách giải quyết vấn đề.” Cựu Tổng thống Mỹ nhận xét rằng những bình luận đó thậm chí còn có thể gây ra nhiều sự lo lắng tiềm tàng.

Chia sẻ

Bài viết

Vũ Tuấn Anh

BÌNH LUẬN