saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Thiết kế iPhone 12 tiếp tục được xác nhận thông qua loạt phụ kiện

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Hình ảnh rò rỉ của miếng dán màn hình và ốp lưng iPhone 12 đã bất ngờ được hé lộ, qua đó cho thấy rõ hơn thiết kế của dòng iPhone mới trước ngày ra mắt.

iPhone 12 là một trong những thiết bị đang được mong đợi nhất thời điểm này. Nhiều báo cáo trước đó cho biết, iPhone thế hệ mới của Apple sẽ chính thức xuất hiện tại một sự kiện diễn ra vào hôm 13/10 sắp tới.

Thiết kế iPhone 12 tiếp tục được xác nhận thông qua loạt phụ kiện Ảnh 1
iPhone thế hệ mới của Apple nhiều khả năng sẽ chính thức xuất hiện tại một sự kiện diễn ra vào hôm 13/10 sắp tới. (Ảnh: EverythingApplePro)

Mới đây, hình ảnh rò rỉ của miếng dán màn hình và ốp lưng mới dành cho iPhone 12 đã bất ngờ được hé lộ, qua đó càng cho thấy rõ hơn thiết kế của máy trước ngày ra mắt.

Thiết kế iPhone 12 tiếp tục được xác nhận thông qua loạt phụ kiện Ảnh 2
Miếng dán màn hình cho iPhone 12 có tất cả 3 kích cỡ, gồm 5.4 inch, 6.1 inch và 6.7 inch. (Ảnh: Mark Gurman)

Cụ thể, những hình ảnh về miếng dán màn hình và ốp lưng của iPhone 12 này được chia sẻ bởi chuyên gia công nghệ của Bloomberg - Mark Gurman, người từng hé lộ không ít thông tin chính xác về các dòng sản phẩm mới của Apple.

Dựa theo hình ảnh rò rỉ này cho thấy, miếng dán màn hình cho iPhone 12 có tất cả 3 kích cỡ, gồm 5.4 inch, 6.1 inch và 6.7 inch.

Thiết kế iPhone 12 tiếp tục được xác nhận thông qua loạt phụ kiện Ảnh 3
Ba kích cỡ này tương đồng với 4 mẫu iPhone mới mà Apple được cho là sẽ trình làng trong ngày 13/10 tới. (Ảnh: Mark Gurman)

Ba kích cỡ này tương đồng với 4 mẫu iPhone mới mà Apple được cho là sẽ trình làng trong thời gian tới, trong đó có iPhone 12 mini 5.4 inch, iPhone 12 6.1 inch, iPhone 12 Pro 6.1 inch và iPhone 12 Pro Max 6.7 inch.

Tuy Bloomberg không chia sẻ về thông số kích thước "tai thỏ", nhưng dựa theo hình ảnh chúng ta có thể thấy 'tai thỏ' trên iPhone mới dường như không có bất kỳ thay đổi nào so với các thế hệ tiền nhiệm.

Thiết kế iPhone 12 tiếp tục được xác nhận thông qua loạt phụ kiện Ảnh 4
Phụ kiện ốp lưng hé lộ iPhone 12 cũng sẽ có cụm camera 'siêu to khổng lồ' ở mặt lưng. (Ảnh: Mark Gurman)

Trước đó, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo từng cho biết, phiên bản iPhone 12 5.4 inch sẽ có phần 'tai thỏ' nhỏ hơn, để hiển thị đầy đủ các thông tin như thời gian, thời lượng pin và cường độ tín hiệu 3G/4G hoặc Wi-Fi,...

Thiết kế iPhone 12 tiếp tục được xác nhận thông qua loạt phụ kiện Ảnh 5
Chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo từng cho biết, phiên bản iPhone 12 5.4 inch sẽ có phần 'tai thỏ' nhỏ hơn, các phiên bản còn lại thì không có gì thay đổi. (Ảnh: Brian Tong)

Trong khi đó, nhà sáng lập kiêm CEO của DSCC - Công ty tư vấn chuỗi cung ứng màn hình, tiết lộ rằng cảm biến trên iPhone 12 Pro Max sẽ có kích thước lên tới 1.7 µm, lớn hơn của iPhone 11 Pro Max hiện tại là 1.4 µm.

Với việc cảm biến được tăng kích thước, iPhone 12 Pro Max sẽ được cải thiện đáng kể hiệu suất máy ảnh, đặc biệt là khi chụp thiếu sáng và vào ban đêm.

Thiết kế iPhone 12 tiếp tục được xác nhận thông qua loạt phụ kiện Ảnh 6
iPhone 12 Pro Max được cho là sẽ có nâng cấp mạnh mẽ về camera. (Ảnh: MacRumors)

Đây cũng là điểm nhấn tạo cho iPhone 12 Pro Max có nhiều khác biệt hơn so với iPhone 12 Pro và Pro năm nay, ngoài khác biệt về kích cỡ và pin.

Về giá cả, theo một nguồn tin uy tín mới đây, iPhone 12 mini có thể có mức giá khởi điểm 649 USD trong khi đó mức giá cao nhất được ấn định ở mức 1.399 USD dành cho iPhone 12 Pro Max.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

BÌNH LUẬN