Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Công nghệ số

Thiết kế iPad Mini mới lần đầu lộ diện, có nhiều điểm mới đáng tiền

Thái Sơn - CTV
Copy Link
Chia sẻ

Nguồn tin nói rằng iPad Mini mới có thể sẽ lên kệ vào cuối năm nay.

Trên trang web Front Page Tech, nguồn tin rò rỉ nổi tiếng Jon Prosser mới đây chia sẻ loạt hình ảnh có thể là thiết kế của iPad Mini thế hệ tiếp theo. Jon Prosser nói rằng hình ảnh mà anh có được được thực hiện dựa trên các bản vẽ 3D và hình ảnh thực tế của thiết bị.

(Ảnh: Jon Prosser)

Tương đồng với những báo cáo trước đó được Bloomberg chia sẻ, Prosser khẳng định rằng iPad Mini mới sẽ có viền màn hình mỏng hơn và không có nút Home vật lý. Lúc này, cảm biến vân tay TouchID được chuyển lên nút nguồn tương tự như trên iPad Air phiên bản mới nhất.

(Ảnh: Jon Prosser)

Bên cạnh đó, iPad Mini thế hệ mới cũng có thể chuyển sang sử dụng cổng kết nối USB Type-C thay cho cổng Lightning. Thiết bị này đồng thời được trang bị hệ thống loa với chất lượng âm thanh được cải thiện đáng kể.

(Ảnh: Jon Prosser)

Theo Prosser, iPad Mini mới sẽ vận hành nhờ con chip Apple A14. Máy sẽ hỗ trợ kết nối 5G cùng với đó sẽ tương thích với chiếc Apple Pencil mới với kích thướ nhỏ hơn. Đáng nói, Jon Prosser tiết lộ iPad Mini mới sẽ ra mắt vào cuối năm nay cùng ba phiên bản màu khác nhau là đen, bạc và vàng.

(Ảnh: Jon Prosser)

Báo cáo mới nhất nói rằng iPad Mini mới sẽ có kích thước 206.3mm x 137.8mm x 6.1mm nhưng hiện chưa rõ kích thước màn hình nó được trang bị. iPad Mini hiện có màn hình 7,9 inch và phiên bản mới có thể có màn hình từ 8,5 inch đến 9 inch, theo Bloomberg.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thái Sơn - CTV

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ