saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Kênh YouTube thường xuyên nhận 'gạch đá' của Việt Nam chuẩn bị đón nút kim cương danh giá

Trần Nhựt Nam - CTV
Chia sẻ

Kênh YouTube này chuẩn bị cán mốc 10 triệu người theo dõi, cùng là tiêu chí để xét nút kim cương.

YouTube hiện đang là nền tảng phổ biến toàn cầu với lượng người xem khủng cùng con số video được đăng tải mỗi giờ, mỗi ngày lên tới hàng chục nghìn. Chính vì thế, đây cũng là "mảnh đất màu mỡ" cho nhiều YouTuber có thể sáng tạo nội dung, đồng thời mang về nguồn thu nhập đáng nể.

Nói về thị trường YouTube tại Việt Nam, không thể không nhắc đến FAPtv, kênh đầu tiên đạt nút kim cương danh giá. Thế nhưng ít người biết được rằng, còn có một kênh khác chuẩn bị đủ tiêu chí nhận danh hiệu này, đó chính là kênh YouTube Nờ Tờ Nờ (Tên cũ là NTN Vlogs).

Kênh YouTube thường xuyên nhận 'gạch đá' của Việt Nam chuẩn bị đón nút kim cương danh giá Ảnh 1
Nguyễn Thành Nam - Chủ nhân kênh YouTube Nờ Tờ Nờ

Hiện tại kênh YouTube này đã đạt được 9,93 triệu người đăng ký, chỉ cần 7,000 người theo dõi nữa thôi nữa, Nờ Tờ Nờ sẽ là kênh YouTube thứ ba tại Việt Nam nhận được nút Kim Cương, sau FAPtv và POPS Kids.

Theo thống kê từ Social Blade, kênh YouTube Nờ Tờ Nờ đang phát triển mạnh mẽ, tăng hơn 170.000 người đăng ký chỉ trong vòng 30 ngày gần nhất. Theo nhận xét của khán giả, không sớm thì muộn, kênh YouTube này sẽ cán mốc 10 triệu lượt theo dõi.

Kênh YouTube thường xuyên nhận 'gạch đá' của Việt Nam chuẩn bị đón nút kim cương danh giá Ảnh 2
Bộ sưu tập các danh hiệu cao quý dành cho YouTuber của Nguyễn Thành Nam

Tuy nhiên, điều này lại khiến một bộ phận khán giả tỏ ra ngao ngán bởi kênh YouTube này thường xuyên nhận về gạch đá từ dân mạng bởi nội dung nguy hiểm, không phù hợp với thuần phong mỹ tục.

Kênh YouTube Nờ Tờ Nờ thường đăng tải những video câu tương tác bất chấp như ném 100 cây dao từ trên cao xuống, nướng cá trên nhiều bật lửa hay leo cột điện,...

Kênh YouTube thường xuyên nhận 'gạch đá' của Việt Nam chuẩn bị đón nút kim cương danh giá Ảnh 3
Kênh YouTube NTN Vlogs được đánh giá là có khả năng kiếm tiền thuộc hàng top tại Việt Nam hiện nay

Dù gây không ít tranh cãi nhưng YouTuber này được cho là vẫn thu lợi rất nhiều từ YouTube khi có tận 4 kênh đạt Nút Vàng với độ phủ sóng và lượt xem cao ngất ngưởng.

Chia sẻ

Bài viết

Trần Nhựt Nam - CTV

BÌNH LUẬN