saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Thêm 1 startup Việt Nam gọi vốn thành công triệu USD tuần qua

Thái Sơn - CTV
Chia sẻ

Go2Joy nhận đầu tư 1,3 triệu USD trong vòng gọi vốn go SV Investment dẫn dắt.

Nguồn tin từ DealStreetAsia mới đây cho biết công ty đầu tư mạo hiểm Hàn Quốc SV Investment đã đầu tư 1,3 triệu USD vào nền tảng đặt phòng khách sạn trực tuyến Việt Nam Go2Joy (trước đây là Appro Mobile). Khoản đầu tư này nằm trong vòng gọi vốn Series A+ của Go2Joy.

Đây là lần thứ 2 Go2Joy gọi vốn thành công trong năm 2020. Trước đó, vào hồi tháng 2, startup này cũng kêu gọi thành công 2,3 triệu USD trong vòng đầu tư có sự tham gia của HB Investment và Platform Partners Asset Management. Tháng 2 năm ngoái, Go2Joy nhận được 2,5 triệu USSD từ WONIK Investment Partners, KB Investment, STIC Ventures và WADIZ.

Ảnh: PixelBay

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, startup Việt Nam đã nhận được tổng cộng 6,1 triệu USD vốn gọi công bố. Hồi tháng 2, ông Simon Byun, CEO Go2Joy cho biết công ty đang tìm kiếm các cơ hội mở rộng ra thị trường Đông Nam Á, trước mắt là Thái Lan và Philippines.

Ảnh: PixelBay

Go2Joy bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2016 và đến nay đã có mặt tại 15 tỉnh, thành ở Việt Nam. Theo số liệu kinh doanh mới nhất mà chúng tôi có được, Công ty cổ phần Go2Joy Việt Nam (bên sở hữu nền tảng Go2Joy) ghi nhận doanh thu thuần đạt mốc 759 triệu đồng trong năm 2019.

Chia sẻ

Bài viết

Thái Sơn - CTV

BÌNH LUẬN