saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Thành viên BTS tiết lộ 'quy tắc' số một khi đăng bài trên mạng xã hội

Thái Sơn - CTV
Chia sẻ

Là người có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội, dĩ nhiên các anh chàng BTS có những quy định khi thực hiện đăng bài.

Mặc dù các thành viên của BTS không sử dụng các tài khoản cá nhân trên mạng xã hội mà chỉ tương tác với người hâm mộ thông qua các tài khoản chung, không thể phủ nhận sức hút của các chàng trai Hàn Quốc trên mạng xã hội. Sức hút của các anh chàng này thậm chí không còn dừng lại ở lãnh thổ Châu Á.

Xem thêm: Vì sao các thành viên nhóm BTS không có tài khoản mạng xã hội riêng?

Thành viên BTS tiết lộ 'quy tắc' số một khi đăng bài trên mạng xã hội Ảnh 1
Ảnh: Koreaboo

Trên tài khoản mạng xã hội chung, các thành viên của BTS đều tỏ ra khá năng nổ khi thường xuyên chia sẻ cập nhật các hình ảnh hay thông tin chung. Trong một cuộc phỏng vấn, khi được hỏi về việc nếu đăng một hình ảnh chung lên mạng xã hội, ai sẽ là người có tiếng nói cuối cùng về việc chọn hình ảnh nào để đăng hay quy trình “phê duyệt hình ảnh” sẽ diễn ra ra sao, BTS chia sẻ họ chính là người lựa chọn hình ảnh chứ không phải một ai khác.

Thành viên BTS tiết lộ 'quy tắc' số một khi đăng bài trên mạng xã hội Ảnh 2
Ảnh: Billboard

Khi sử dụng mạng xã hội, các thành viên trong nhóm cũng đặt ra một số “quy định” chung, trong đó một trong những quy định hàng đầu là không đăng các dòng tweet khi bạn say xỉn. Khi được hỏi rằng đã có thành viên nào vi phạm nguyên tắc này chưa, RM hóm hình chia sẻ: “Vẫn chưa!”

Thành viên BTS tiết lộ 'quy tắc' số một khi đăng bài trên mạng xã hội Ảnh 3
Ảnh: BBC

Ở thời điểm hiện tại, tài khoản chính thức của BTS trên Twitter hiện đang thu hút được 24,7 triệu người theo dõi. Trong khi đó, trên Instagram, tài khoản chính thức của nhóm này hiện cũng đang có 32,2 triệu người theo dõi.

Xem thêm: Lộ thông tin hấp dẫn về tai nghe AirPods khiến fan Apple sướng rơn

Chia sẻ

Bài viết

Thái Sơn - CTV

BÌNH LUẬN