saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Thành tích đặt biệt Apple làm được với iPhone khiến Google ghen tị

Thái Sơn - CTV
Chia sẻ

iOS 14 đang được cài đặt trên tới 80% số lượng thiết bị iPhone đang hoạt động, theo số liệu mới nhất từ Apple.

Apple mới đây đã công bố những con số liên quan đến tình hình cập nhật iOS 14 và iPadOS 14 cuả người dùng. Những con số mới được công bố cho thấy iOS 14 đã được cài đặt trên 80% những chiếc iPhone đang hoạt động và 86% những chiếc iPhone đươc giới thiệu trong 4 năm trở lại đây. Con số này được ghi nhận vào thời điểm 24/2.

Thành tích đặt biệt Apple làm được với iPhone khiến Google ghen tị Ảnh 1
Tình hình cập nhật iOS 14 trên các thiết bị Apple. Ảnh chụp màn hình

Để tiện so sánh, Apple nói iOS 14 đã được cài đặt trên 72% tất cả những chiếc iPhone đang hoạt động và 81% những chiếc iPhone đang hoạt động được giới thiệu trong 4 năm trở lại đây vào thời điểm ngày 15/12.

Thành tích đặt biệt Apple làm được với iPhone khiến Google ghen tị Ảnh 2
Ảnh: MacRumors

Số liệu liên quan đến iPadOS 14 cho thấy iPadOS 14 đã được cài đặt trên 70% số lượng iPad đang hoạt động và 84% số lượng iPad được giới thiệu trong 4 năm trở lại đây, theo số liệu ngày 24/2. Con số này ở thời điểm ngày 15/12 lần lượt là 61% và 75%.

Thành tích đặt biệt Apple làm được với iPhone khiến Google ghen tị Ảnh 3
Tình hình cập nhật iPadOS14 trên các thiết bị Apple. Ảnh chụp màn hình

Apple nói thêm rằng 12% tất cả những chiếc iPhone đang hoạt động vẫn sử dụng iOS 13 trong khi đó 2% còn lại cài đặt những phiên bản hệ điều hành thậm chí còn cũ hơn. 14% tổng số lượng iPad đang hoạt động dùng iPadOS 13 và 16% còn lại dùng các hệ điều hành cũ hơn, Apple bổ sung. Sự phân mảnh của hệ điều hành Android khiến nó khó có thể đạt được tỷ lệ người dùng cập nhật cao như iOS.

Chia sẻ

Bài viết

Thái Sơn - CTV

BÌNH LUẬN