Công Nghệ

Tập đoàn OGO Group và hành trình tìm kiếm chủ nhân 'xế xịn' trị giá 479 triệu đồng

T.H
Chia sẻ

Chương trình “Mua hàng liền tay, rước ngay xế xịn” do Công ty Cổ phần Tập đoàn OGO đã chính thức tìm thấy được vị khách hàng may mắn vào ngày 20/11/2021 vừa qua.

Là một trong chuỗi sự kiện tri ân khách hàng cuối năm của Tập đoàn OGO Group, chương trình “Mua hàng liền tay, rước ngay xế xịn” được diễn ra từ ngày 01/10/2021 - 31/10/2021. Mỗi khách hàng khi sở hữu cho mình 2 sản phẩm xịt thơm miệng Bali sẽ được nhận 1 tờ thăm có mã số may mắn. Sau 1 tháng tổ chức, nhận được nhiều tình cảm của quý khách hàng, Tập đoàn OGO đã phát ra 47.000 vé tương đương với sức bán 94.000 sản phẩm xịt thơm miệng Bali, giúp thúc đẩy doanh số vượt trội trong tháng đầu quý IV năm 2021 lên đến 150%.

Buổi lễ bốc thăm trực tiếp được diễn ra lúc 20h00 ngày 20/11 trên Fanpage chính thức Tập đoàn OGO và Công ty Cổ phần Tập đoàn OGO đã thu hút được hơn 20.000 khách hàng theo dõi cùng hàng chục ngàn bình luận trong suốt quá trình chương trình diễn ra đã đủ chứng minh sức hút lớn đến từ chương trình “Mua hàng liền tay, rước ngay xế xịn”. Danh sách khách mời, đồng thời là những người nắm trong tay vai trò “cầm cân nảy mực” để tìm ra chủ nhân của chiếc xe Mazda 2 chính là CEO Lê Khánh Yến cùng với 12 IDOL - Hot streamer nổi tiếng trong ngành kinh doanh online tại Việt Nam. 

Đầu buổi lễ, Chủ tịch Học viện Ngôi sao Livestream - IDOL Tới Trần đã có những chia sẻ về chương trình, bên cạnh đó, chị cũng đã gửi tới những khách hàng đã ủng hộ thương hiệu Bali cũng như Tập đoàn OGO một lời cảm ơn chân thành nhất. Chỉ trong 6 tháng cuối năm, thương hiệu Bali đã cho ra mắt thêm nhiều sản phẩm mới với chất lượng và giá thành cạnh tranh. Xịt thơm miệng Bali được lựa chọn để trở thành sản phẩm “key” trong chiến lược phát triển của Tập đoàn và nhanh chóng phủ rộng thị trường cùng chương trình thúc đẩy bán hàng “Mua hàng liền tay, rước ngay xế xịn”.

Không để cho những người theo dõi đợi quá lâu, Các IDOL đã lần lượt lên bốc những lá thăm may mắn trong hòm phiếu 47.000 vé để lựa chọn ra người may mắn. Với mong muốn làm thật, trao thật, Tập đoàn OGO Group không giới hạn số lần bốc thăm và sẽ bốc thăm đến khi tìm ra khách hàng thực sự sở hữu được chiếc xe trị giá 479 triệu đồng trong chính ngày 20/11/2021. Trải qua 6 lần bốc thăm, ban tổ chức đã tìm được khách hàng sở hữu con số may mắn và trực tiếp liên hệ tới khách hàng - chị Phương (Nghệ An).

Dự kiến, Tập đoàn OGO sẽ cùng nhau thực hiện hành trình trao chiếc xe tới tận tay khách hàng trúng thưởng vào đầu tháng 12/2021. Bên cạnh đó, IDOL Phạm Hoàn tặng cho người may mắn phần chi phí đăng ký xe. Đây có thể coi là niềm vui lớn đối với những người làm chương trình và cả người trúng giải đặc biệt. 

Không dừng lại ở đó, cũng trong chương trình bốc thăm “Mua hàng liền tay, rước ngay xế xịn.”, Tập đoàn OGO đã tìm ra 30 khách hàng may mắn sở hữu giải thưởng 500.000. 

OGO Group - Đồng hành cùng phát triển

Địa chỉ trụ sở chính: Căn 4NV4B - 10 The Manor Central Park, Đường Nguyễn Xiển, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Website: https://ogogroup.vn/

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất