saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Tạo hình ấn tượng qua góc flycam cùng Kỷ yếu Sài Gòn

T.H
Chia sẻ

Qua góc flycam điệu nghệ của Kỷ yếu Sài Gòn, những khoảnh khắc tự nhiên cũng như tạo dáng có dụng ý của các bạn trẻ sẽ được bắt trọn theo cách vô cùng khác biệt và đầy ấn tượng.

Ngày nay, xu hướng chụp ảnh hay quay phim dưới sự hỗ trợ của flycam đang trở nên hết sức phổ biến và được ưa chuộng bởi đặc tính bắt được khung hình từ trên cao với góc rộng. Bắt nhịp cùng xu hướng đó, Kỷ Yếu Sài Gòn đã và đang đầu tư những thiết bị chất lượng tân tiến nhất về flycam để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng nhằm đem đến những bức ảnh sống động đồng thời chứa đựng những khoảnh khắc trọn vẹn. 

Tạo hình ấn tượng qua góc flycam cùng Kỷ yếu Sài Gòn Ảnh 1

Ngoài ra, cộng hưởng từ thiết bị hiện đại cùng với kỹ năng bắt góc và chụp ảnh chắc tay, sự vận dụng kỹ xảo photoshop chuyên nghiệp, đặc biệt là khả năng sáng tạo không trùng lặp, Kỷ yếu Sài Gòn ngày càng cho ra đời rất nhiều khuôn hình gây bão mạng xã hội với sự độc đáo riêng biệt. 

Tạo hình ấn tượng qua góc flycam cùng Kỷ yếu Sài Gòn Ảnh 2

Khi những bộ ảnh chụp bằng máy ảnh thông thường đã trở nên bão hòa quen thuộc, thì flycam như một làn gió mới đem tới những tấm ảnh có tầm nhìn bao quanh rộng lớn, bố cục tổng thể rõ ràng trọn vẹn. Đặc biệt với những ý tưởng xếp hình sáng tạo, có thông điệp nội dung rõ ràng của team Kỷ yếu Sài Gòn, khách hàng sẽ nhận được tấm hình không chỉ đẹp mắt mà còn có ý nghĩa lưu giữ cả một câu chuyện của thanh xuân của mình.

Tạo hình ấn tượng qua góc flycam cùng Kỷ yếu Sài Gòn Ảnh 3
Tạo hình ấn tượng qua góc flycam cùng Kỷ yếu Sài Gòn Ảnh 4
Tạo hình ấn tượng qua góc flycam cùng Kỷ yếu Sài Gòn Ảnh 5

 

Tạo hình ấn tượng qua góc flycam cùng Kỷ yếu Sài Gòn Ảnh 6
Tạo hình ấn tượng qua góc flycam cùng Kỷ yếu Sài Gòn Ảnh 7
Tạo hình ấn tượng qua góc flycam cùng Kỷ yếu Sài Gòn Ảnh 8
Tạo hình ấn tượng qua góc flycam cùng Kỷ yếu Sài Gòn Ảnh 9
Tạo hình ấn tượng qua góc flycam cùng Kỷ yếu Sài Gòn Ảnh 10

Bên cạnh thế mạnh về chụp ảnh bằng flycam, Kỷ yếu Sài Gòn còn là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực chụp ảnh, quay phim kỷ yếu với hơn 8 năm bề dày kinh nghiệm. Kỷ yếu Sài Gòn luôn là nơi được các trường cấp ba, cao đẳng, đại học tại Sài Gòn và các tỉnh miền Nam tin tưởng lựa chọn để lưu lại những khoảnh khắc thanh xuân đẹp nhất.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Trụ Sở: 179 - 181 - 183 Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline Studio: 0846464444

Website: https://kyyeusaigon.vn

Facebook: http://www.facebook.com/kyyeusaigon.tphcm

 

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN