saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

'Tạm khóa báo có' leo ngay top search sau livestream của CEO Đại Nam

Hà Vy
Chia sẻ

'Tạm khoá báo có' trở thành từ khóa hot nhất tối 19/9 sau khi CEO Đại Nam liên tục nhắc đến trong livestream nói về vấn đề "sao kê" của Thuỷ Tiên và Công Vinh.

Tối ngày 19/9, bà Nguyễn Phương Hằng đã livestream lý giải về sao kê của Thuỷ Tiên. Trong đó, đáng chú ý nhất, CEO Đại Nam đã nhắc đến cụm từ "Tạm khoá báo có" trong sao kê của Thuỷ Tiên.

'Tạm khóa báo có' leo ngay top search sau livestream của CEO Đại Nam Ảnh 1
Tạm khóa báo có được CEO Đại Nam nhắc nhiều lần trong livestream tối 19/9.

Ngay lập tức, từ khoá "Tạm khoá báo có" đã trở thành hot search được quan tâm nhất trong tối 19/9 trên Google và trên Facebook cũng ngập tràn thông tin này.

Theo biểu đồ, mức độ tìm kiếm của "Tạm khoá báo có" hay "Tạm khoá báo có vào tài khoản ngân hàng" đều tăng cao trên 100 và từ khoá "Chuyển khoản" cũng được tìm kiếm đột phá.

'Tạm khóa báo có' leo ngay top search sau livestream của CEO Đại Nam Ảnh 2
Tạm khóa báo có leo top search sau livestream của bà Nguyễn Phương Hằng.

“Tạm khoá báo có vào tài khoản” là thông báo hướng dẫn khách hàng cách khoá thẻ tạm thời trong trường hợp mất thẻ, thẻ bị thất lạc hay phát sinh giao dịch giả mạo.

Với từ khoá "tạm khoá báo có" này, CEO Đại Nam tạm giải thích đây là một cách "treo" tài khoản, tài khoản bị treo này vẫn nhận được tiền sau khi mở trở lại bình thường và trường hợp người khác chuyển vào tài khoản đang tạm khoá báo có thì vẫn chuyển được như bình thường.

'Tạm khóa báo có' leo ngay top search sau livestream của CEO Đại Nam Ảnh 3

Chưa biết đúng sai nhưng dân mạng đã "bắt mạch" ngay trend "tạm khoá báo có" này. Và dân mạng cũng nhanh chóng "tấn công" các Fanpage Banker (Fanpage của những người làm ngân hàng) yêu cầu mở ngay các lớp "bổ túc kiến thức ngân hàng" online.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN