Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Công nghệ số

Tại sao nên sở hữu iPhone 12 tại thời điểm nay?

Như Khánh
Copy Link
Chia sẻ

Nhiều người vẫn sử dụng iPhone 12 và dành nhiều đánh giá tích cực cho chiếc điện thoại này.

iPhone 12 là mẫu smartphone đã có mặt trên thị trường được ba năm. Đó là thiết bị thể hiện sự thay đổi về thiết kế, bỏ đi các cạnh cong và đưa vào các cạnh phẳng để chứng minh đường lối thiết kế mới của Apple. 

Nếu dùng iPhone 12 để gửi tin nhắn bằng WhatsApp hoặc xem nội dung đa phương tiện qua Facebook hoặc YouTube, thiết bị này hoàn toàn đáp ứng được mong đợi của người sử dụng. Việc này là nhờ vào màn hình 6,1 inch Super Retina XDR cung cấp bảng điều khiển phạm vi chuyên nghiệp để xem bất kỳ các nội dung và thưởng thức  các nội dung đó với độ cân bằng màu sắc cực kỳ tốt.

Đối với camera, camera kép của iPhone 12 hỗ trợ khả năng quay video 4K và Night Mode ghi lại tất cả ánh sáng hiện có trong môi trường giúp mang lại kết quả vượt trội. Nhưng nếu đang tìm kiếm một chiếc điện thoại trang bị máy ảnh với kết quả đáng chú ý trong mọi tình huống, iPhone 12 là thiết bị mà người dùng có thể chọn.

Tại sao nên sở hữu iPhone 12 tại thời điểm nay? Ảnh 1

iPhone 12 sở hữu chip A14 rất mạnh với hiệu năng cao, thậm chí dường như không có sự khác biệt quá lớn giữa trải nghiệm người dùng iPhone 14 Pro và iPhone 12. Tuy nhiên, người dùng sẽ nhận thấy sự khác biệt giữa hai thiết bị về khả năng quay phim hoặc chụp ảnh chuyên nghiệp, nhưng nếu người dùng không sử dụng iPhone như một sản phẩm chuyên sâu cho công việc thì bước nhảy vọt không đáng quan tâm.

Nhìn chung, iPhone 12 thực sự là một thiết bị hoàn hảo để mua cuối năm 2022 và cả năm 2023. Sở dĩ việc này được khẳng định như vậy vì sự khác biệt giữa iPhone 12 và iPhone 14 Pro không quá đáng kể để chi ra một khoản tiền lớn. Tiến hành so sánh chi tiết giữa các thiết bị, iPhone 12 có nhược điểm so với điện thoại đầu bảng hiện tại của Apple, nhưng chúng không phải là những khác biệt đáng kể, trừ khi người dùng đang tìm kiếm những gì tốt và sáng tạo nhất. 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Như Khánh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ