Công Nghệ

Tai nghe AirPods Max của Apple có giá bao nhiêu tại Việt Nam?

Thái Sơn - CTV
Chia sẻ

Với mức giá gần 14 triệu đồng, AirPods Max thuộc phân khúc tai nghe cao cấp ở Việt Nam.

Một đơn vị bán lẻ ủy quyền các thiết bị của Apple tại Việt Nam mới đây nói rằng tai nghe AirPods Max mà Apple mới ra mắt sẽ được bán ra ở Việt Nam từ thời điểm tháng 1 năm sau với giá khởi điểm 13,99 triệu đồng.

Tai nghe AirPods Max của Apple có giá bao nhiêu tại Việt Nam? Ảnh 1

Trong trường hợp bạn chưa biết, AirPods Max là dòng tai nghe trùm tai đầu tiên mang thương hiệu Apple. Sản phẩm được ra mắt sau rất nhiều tin đồn và dự đoán trước đó. Nhiều nguồn tin còn cho biết Apple sẽ dần “khai tử” dòng tai nghe Beats để dành nguồn lực phát triển tai nghe trùm tai mang thương hiệu AirPods. AirPods Max có giá khởi điểm 549 USD ở Mỹ và nằm trong phân khúc cao cấp.

Tai nghe AirPods Max của Apple có giá bao nhiêu tại Việt Nam? Ảnh 2

Trong nhiều năm trở lại đây, Apple dành nhiều sự quan tâm dành cho mảng thiết bị âm thanh. Apple dành được nhiều thành công và hiện đang được xem là “ông vua” ở mảng tai nghe không dây với AirPods và AirPods Pro. Apple còn tung ra thị trường loa thông minh HomePod, tuy nhiên hiện Apple chưa có kế hoạch bán nó ở Việt Nam.

AirPods Max được Apple trang bị thiết kế khá lạ mắt và sang trọng cùng các chất liệu cao cấp. Tai nghe cũng được trang bị nhiều tính năng hấp dẫn như kháng ồn chủ động, âm thanh không gian, EQ tùy chỉnh và có con chip H1 giúp tương thích sâu hơn với các sản phẩm trong hệ sinh thái Apple. 

Tai nghe AirPods Max của Apple có giá bao nhiêu tại Việt Nam? Ảnh 3

AirPods Max được tung ra thị trường với 5 bản màu khác nhau bao gồm bạc, xám, xanh dương, xanh lá và hồng. Lúc này, các phiên bản xanh dương, xanh lá và hồng cũng đang “cháy hàng” ở Mỹ. Nhiều khách hàng đặt mua các phiên bản này có thể phải đợi đến tháng 3 năm sau mới được giao hàng, theo 9to5Mac. Hiện chưa rõ AirPods Max có lên kệ ở Việt Nam với toàn bộ 5 phiên bản màu máy hay không.

Chia sẻ

Bài viết

Thái Sơn - CTV

Tin mới nhất