saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Mỉa mai sân Mỹ Đình là 'bãi cỏ cho bò gặm', tài khoản phóng viên Australia lập tức 'bay màu'

Trần Nhựt Nam - CTV
Chia sẻ

Sau khi chê sân Mỹ Đình giống bãi cỏ cho bò gặm, tài khoản Twitter của phóng viên Australia đã 'bay màu' khỏi cõi mạng.

Tối 7/9, Đội tuyển Việt Nam đã có trận đấu thứ hai tại vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á gặp Australia. Mặc dù nhận thất bại với tỉ số sát nút, song tinh thần chiến đấu của các chàng trai áo đỏ vẫn được ngợi khen.

Sau trận Việt Nam vs Australia, bên cạnh những thông tin liên quan trận đấu và ồn ào về pha bóng chạm tay cầu thủ Australia thì dư luận còn được một phen "dậy sóng" với phát ngôn mỉa mai của một phóng viên đội khách.

Mỉa mai sân Mỹ Đình là 'bãi cỏ cho bò gặm', tài khoản phóng viên Australia lập tức 'bay màu' Ảnh 1
Bài đăng của phóng viên Australia

Theo đó phóng viên Lee Gaskin đã đăng tải trên trang cá nhân dòng chia sẻ với nội dung châm biếm sân vận động quốc gia Mỹ Đình chẳng khác nào một "bãi cỏ cho bò gặm".

Mỉa mai sân Mỹ Đình là 'bãi cỏ cho bò gặm', tài khoản phóng viên Australia lập tức 'bay màu' Ảnh 2
Mặt sân của sân vận động Mỹ Đình

Ngay lập tức, hành động của nam phóng viên này đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng trong nước lẫn quốc tế.

Nhiều ý kiến cho rằng, Lee Gaskin không nên để lại những bình luận châm biếm như vậy bởi đây chẳng khác nào một hành động thiếu tôn trọng đối thủ.

Mặt khác nhiều người cũng gật gù đồng ý trước sự thật phũ phàng này và chấp nhận rằng, cơ sở vật chất kỹ thuật của nền bóng đá Việt Nam vẫn còn thua thiệt nhiều so với các quốc gia khác.

Mỉa mai sân Mỹ Đình là 'bãi cỏ cho bò gặm', tài khoản phóng viên Australia lập tức 'bay màu' Ảnh 3
Không thể phũ nhận sự thật là mặt cỏ của sân Mỹ Đình vẫn còn thua thiệt so với các quốc gia khác trong khu vực lẫn trên thế 

Trong khi dân mạng vẫn đang tranh cãi dữ dội xoay quanh vấn đề này thì mới đây, trang cá nhân của phóng viên Australia đã biến mất không một dấu vết trên Twitter.

Khi truy cập vào tài khoản của Lee Gaskin, người dùng chỉ bắt gặp dòng thông báo: "This account doesn't exist", tạm dịch là "Tài khoản này không tồn tại".

Mỉa mai sân Mỹ Đình là 'bãi cỏ cho bò gặm', tài khoản phóng viên Australia lập tức 'bay màu' Ảnh 4
Tài khoản của phóng viên Australia bất ngờ "bay màu"

Tất cả bài viết, hình ảnh, thông tin và hiển nhiên bài post về SVĐ Mỹ Đình cũng đã chính thức ‘bay màu' không một lý do.

Hiện vẫn chưa rõ lý do cho sự biến mất của tài khoản Twitter Lee Gaskin là gì, thế nhưng lời mỉa mai dành cho sân vận động Mỹ Đình của anh chàng chắc chắn sẽ trở thành ấn tượng xấu khắc sâu trong lòng cổ động viên Việt Nam.

Chia sẻ

Bài viết

Trần Nhựt Nam - CTV

BÌNH LUẬN