saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Tập đoàn Tài chính T99 nâng tầm thương hiệu cùng những ứng dụng công nghệ trong hoạt động kinh doanh

Thanh Huy
Chia sẻ

Bằng việc bắt tay với các đối tác hàng đầu công nghệ, Tập đoàn Tài chính T99 đã ứng dụng công nghệ điện toán đám mây vào quản trị dữ liệu, khẳng định chiến lược chuẩn hóa, nâng tầm mô hình và trải nghiệm dịch vụ tài chính cá nhân.

Ứng dụng công nghệ vào hoạt động kinh doanh

Nhằm mục đích lấy trải nghiệm của khách hàng là thước đo cho mọi hoạt động kinh doanh Tập đoàn Tài Chính T99 đã ứng dụng sự phát triển của công nghệ điện toán đám mây và quản trị bảo mật dữ liệu trong vận hành doanh nghiệp. Bằng việc này, Tập đoàn Tài Chính T99 đã từng bước khẳng định tầm nhìn và vị thế của mình trong ngành dịch vụ tài chính cho vay cầm cố, nâng tầm quy mô trải nghiệm dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng và thị trường trong thời kỳ số hoá kinh doanh 4.0.

Cùng với việc lấy con người làm trung tâm và chuyển đổi số thương hiệu T99 đã lựa chọn và hợp tác cùng những đối tác hàng đầu về công nghệ, đơn vị cung cấp tổ hợp giải pháp và dịch vụ công nghệ điện toán đám mây hàng đầu Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ hạ tầng cho 100 triệu người dùng và hơn 1000 doanh nghiệp Việt, khởi động tiến trình “số hoá” vận hành và hoạt động kinh doanh cho Hệ thống cầm đồ số 1 Việt Nam trong tương lai.

Tập đoàn Tài chính T99 nâng tầm thương hiệu cùng những ứng dụng công nghệ trong hoạt động kinh doanh Ảnh 1

Cụ thể đối tác công nghệ sẽ cung cấp ứng dụng tổ hợp công nghệ điện toán đám mây (Lưu trữ, Mạng kết nối và An toàn bảo mật) và triển khai các công cụ và giải pháp phục vụ hoạt động khối văn phòng; cung cấp giải pháp công nghệ số, xây dựng nền tảng quản trị dữ liệu (data platform) phục vụ phân tích doanh nghiệp (Business Intelligence) bằng ứng dụng dữ liệu lớn (Big Data) và trí tuệ nhân tạo (AI); Triển khai giải pháp camera trên nền tảng đám mây vCloudcam. Đây là bước khởi đầu cho hàng loạt các dự án ứng dụng công nghệ số mà T99 sẽ triển khai trong thời gian tới như: Hệ thống quản lý, điều hành hệ thống phòng giao dịch và vận hành hoạt động nội bộ trên nền tảng đám mây, hệ thống quản lý dữ liệu giao dịch và chăm sóc khách hàng, nền tảng ứng dụng hỗ trợ khách hàng tự quản lý giao dịch tài chính vay cá nhân, nền tảng ứng dụng hỗ trợ định giá tài sản chuẩn quốc tế…đặc biệt là hệ thống bảo mật 100% dữ liệu thông tin khách hàng phát sinh giao dịch với T99.

Nâng tầm mô hình cầm đồ truyền thống

Ra mắt hoạt động vào tháng 01/2021, Tập đoàn Tài chính T99 đã cung cấp dịch vụ vay, cầm cố tài sản cá nhân, với định hướng trở thành hệ thống cầm đồ văn minh, thân thiện với người dùng, T99 đang dần khẳng định vai trò tiên phong của mình trong việc tạo dựng lại hình ảnh và đưa định nghĩa ngành cầm đồ trở về đúng với khái niệm vốn có của nó. Sau 6 tháng đi vào hoạt động T99 đã phủ sóng hầu khắp các tỉnh thành tại Việt Nam tiếp tục đột phá mục tiêu đạt 500 phòng giao dịch trên toàn quốc cũng như mục tiêu chiến lược niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Việt Nam.

Tập đoàn Tài chính T99 nâng tầm thương hiệu cùng những ứng dụng công nghệ trong hoạt động kinh doanh Ảnh 2

Ngoài T99 vi mô cho vaycầm cố những loại tài sản thông dụng như xe máy, ô tô, điện thoại laptop, T99 còn phát triển lĩnh vực T99 Luxury, hướng đến đối tượng khách hàng cao cấp, có địa vị trong xã hội và có nhu cầu kí gửi với những món đồ có giá trị cao, hàng hiệu.Đây sẽ là điểm nhấn tạo nên dấu ấn riêng của T99 trên thị trường cầm đồ và hướng tới mục tiêu đưa cầm đồ trở thành dịch vụ tiện ích đối với mọi đối tượng người dân.

Tập đoàn Tài chính T99 nâng tầm thương hiệu cùng những ứng dụng công nghệ trong hoạt động kinh doanh Ảnh 3

Không chỉ chuẩn hóa và nâng tầm mô hình cầm đồ truyền thống để trở thành một dịch vụ gần gũi, hữu ích với khách hàng, T99 còn mong muốn mang đến hình ảnh một nhà cung cấp dịch vụ cầm đồ thân thiện, văn minh trong phong cách phục vụ và dịch vụ hậu mãi. Với hơn 86% nhân sự đã công tác và từng đảm nhiệm ở những vị trí quản trị cấp cao ở nhiều lĩnh vực tài chính như: ngân hàng, bảo hiểm, tổ chức tài chính,... hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tài chính tốt nhất và đúng nhu cầu nhất mà không một dịch vụ cầm đồ nào khác có thể mang lại.

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Huy

BÌNH LUẬN