saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Streamer Sena nợ 2 tỷ đồng, phải quỳ lạy chủ nợ: Chiêu trò 'bẩn' để đánh bóng tên tuổi?

Hạo Nhiên
Chia sẻ

Những ngày qua, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam sốt rần rần với tin Streamer Sena trốn nợ 2 tỷ đồng.

Trương Tuấn Tú hay còn được biết đến với tên gọi Sena, sinh ngày 13/11/1996, quê Hải Phòng. Chẳng kỹ năng, cũng không danh hiệu nhưng Sena là streamer thu hút được khá đông khán giả bởi khả năng tấu hài, đặc biệt là hàng loạt scandal vay nợ, quyệt tiền hàng trăm triệu, hàng tỷ đồng.

Mới đây, hôm 11/7 vừa qua,tài khoản T. tố cáo nhờ streamerSena giữ hộ khoản tiền 2 tỷ đồng. Tuy nhiên, Sena đã nạp tất cả số tiền trên vào trang web cá cược bất hợp pháp.

Streamer Sena nợ 2 tỷ đồng, phải quỳ lạy chủ nợ: Chiêu trò 'bẩn' để đánh bóng tên tuổi? Ảnh 1
Thông tin giao dịch được anh T. chia sẻ.

Anh T. khẳng định Sena đã cá độ thua 700 triệu đồng nhưng vẫn chưa hoàn trả số tiền còn lại trong tài khoản.Vì vậy, anh T.đã gặp mặt Sena và yêu cầu nam streamer viết giấy xác nhận nợ. Hiện, vụ việc đã được trình báo cơ quan chức năng và chờ 2 tháng để thụ lý vụ án.

Sena thừa nhận, số tiền này vượt quá khả năng của anh lúc này. Vì vậy, Sena buộc phải báo nhà, nhờ gia đình hỗ trợ. Sau đó, nam streamer cập nhật thông báo, vì chuyện này mà bố không muốn nhìn mặt anh nữa.

Streamer Sena nợ 2 tỷ đồng, phải quỳ lạy chủ nợ: Chiêu trò 'bẩn' để đánh bóng tên tuổi? Ảnh 2
Anh T. buộc Sena phải viết giấy vay nợ.

Nhưng xâu chuỗi lại sự việc, nhiều dân mạng cho rằng Sena đang dùng “content bẩn” để đánh bóng tên tuổi và chỉ ra những điểm bất hợp lý của vụ việc. Có thể đây là scandal được Sena tự tạo ra để thu hút khán giả theo dõi livestream.

Đầu tiên, Sena vốn có “phốt” vay nợ, từng được công khai trên mạng xã hội, vậy mà anh T. vẫn tin tưởng chuyển 2 tỷ đồng nhờ cầm hộ trong một ngày.

Thứ hai, anh T. chuyển tiền cho Sena ngày 3/7. Và đoạn video quay lại cảnh Sena quỳ gối, khóc xin gia hạn nợ và đọc giấy xác nhận vay nợ cũng trùng hợp vào ngày 3/7. Không có lý do gì anh T. chuyển tiền cho Sena "cầm hộ" để rồi hô biến "vay nợ" trong cùng một ngày.

Streamer Sena nợ 2 tỷ đồng, phải quỳ lạy chủ nợ: Chiêu trò 'bẩn' để đánh bóng tên tuổi? Ảnh 3
Sena quỳ lạy trước chủ nợ.

Bên cạnh đó, kể từ ngày anh T. tố cáo Sena vay nợ 2 tỷ đồng (11/7), nam streamer chăm chỉ phát sóng trực tiếp hơn hẳn. Đỉnh điểm ngày 14/7, Sena stream tới gần 10 tiếng đồng hồ.

Được biết, đây là khoảng thời gian nền tảng Sena livestream chốt chỉ tiêu trong 1 tháng của các các streamer. Nhiều người cho rằng Sena chưa đủ KPI trong tháng này và đang tạo scandal, nhằm thu hút khán giả theo dõi để kịp "deadline".

Streamer Sena nợ 2 tỷ đồng, phải quỳ lạy chủ nợ: Chiêu trò 'bẩn' để đánh bóng tên tuổi? Ảnh 4
Streamer Sena nổi tiếng vì chiêu trò hơn là tài năng.

Như tài khoản V.P chia sẻ: "Chừng nào Sena chưa vào tù, tất cả chỉ là content rác".

Chia sẻ

Bài viết

Hạo Nhiên

BÌNH LUẬN