Công Nghệ

Startup Singapore ra mắt sản phẩm bàn chải điện tại Việt Nam

Thái Sơn - CTV
Chia sẻ

Trong vài năm trở lại đây, các startup trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ đang dành nhiều sự quan tâm dành cho thị trường Việt Nam.

Zenyum, một startup trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ răng miệng từ Singapore, mới đây chính thức ra mắt dòng sản phẩm bàn chải điện ZenyumSonic tại Việt Nam. 

Startup Singapore ra mắt sản phẩm bàn chải điện tại Việt Nam Ảnh 1

Được tích hợp công nghệ sóng âm (sonic) của Singapore, bàn chải điện nói trên có điểm nhấn ở việc có 3 chế độ chải chuyên biệt, cơ chế hẹn giờ đánh răng trong hai phút cùng thời lượng pin lên đến 2 tuần.

Startup Singapore ra mắt sản phẩm bàn chải điện tại Việt Nam Ảnh 2

Cũng không thể không nhắc đến việc đầu bàn chải được thiết kế nhỏ gọn, lông bàn chải sợi DuPont mang đến sự mềm mại, êm dịu cho nướu cùng công nghệ bọt khí siêu nhỏ (Micro-pressure Bubble) với hàng triệu vi bong bóng giúp nhanh chóng làm sạch sâu trong kẽ rang.

Startup Singapore ra mắt sản phẩm bàn chải điện tại Việt Nam Ảnh 3

Bên cạnh đó, bàn chải điện ZenyumSonic còn có tần số rung lên tới 33.000 lần/ phút, nhanh hơn gấp khoảng 10 lần so với bàn chải điện thông thường. Nhờ đó, bàn chải điện ZenyumSonic có khả năng loại bỏ mảng bám lên đến 121% mà vẫn êm dịu cho nướu. Như nhắc đến phía trên, ba chế độ chải riêng biệt của chiếc bàn chải này bao gồm Chải Sạch Sâu, Chải Êm Dịu và Làm Trắng Răng.

Startup Singapore ra mắt sản phẩm bàn chải điện tại Việt Nam Ảnh 4

Người dùng có thể hẹn giờ đánh răng trong 2 phút với chiếc bàn chải này trong khi đó nó cũng có khả năng nhắc chuyển vùng mỗi 30 giây. Nguyên tắc này được xây dựng dựa trên các khuyến cáo của nha sĩ.

Chia sẻ

Bài viết

Thái Sơn - CTV

Tin mới nhất