saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Sony trình làng loạt TV Bravia 2020 mới tại thị trường Việt Nam

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Loạt sản phẩm nằm trong thế hệ TV BRAVIA 2020 của Sony được trang bị khả năng tái tạo hình ảnh từ bộ vi xử lý X1 Ultimate và công nghệ màu sắc TRILUMINOSTM Display.

Sony Electronics Việt Nam chính thức giới thiệu đến thị trường Việt Nam dòng TV 8K LED Z8H, 4K OLED A8H, MASTER Series OLED A9S, 4K LED X9500H, X9000H, X8500H, X8050H và X7500H được nâng cấp chất lượng hình ảnh và âm thanh.

Sony giới thiệu thế hệ TV 2020 mới nhất của hãng.
Đây là loạt sản phẩm nằm trong thế hệ TV BRAVIA 2020.

Đây là loạt sản phẩm nằm trong thế hệ TV BRAVIA 2020 được trang bị khả năng tái tạo hình ảnh từ bộ vi xử lý X1 Ultimate và công nghệ màu sắc TRILUMINOSTM Display, mang đến trải nghiệm nhìn tốt hơn.

Ngoài ra, âm thanh trên TV BRAVIA 2020 được nâng cấp hiệu suất với công nghệ Frame Tweeter, Acoustic Surface Audio 2.2, Acoustic Audio Calibration, Dolby Atmos cho trải nghiệm âm thanh tốt và trang bị hệ điều hành Android 9.0.

SONY 8K Z8H 

Sony Z8H là TV 8K LED đầu tiên của Sony có mặt tại thị trường Việt Nam. TV này trang bị bộ xử lý X1 Ultimate với cơ sở dữ liệu 8K có khả năng nâng cấp hình ảnh lên gần chuẩn 8K.

Sony BRAVIA 8K LED Z8H.

Kết hợp công nghệ TRILUMINOSTM Display mở rộng dải màu và tăng cường màu sắc, giúp tái tạo hình ảnh chất lượng 8K HDR.

Sony BRAVIA 8K LED Z8H được trang bị khả năng tái tạo hình ảnh từ bộ vi xử lý X1 Ultimate và công nghệ màu sắc TRILUMINOSTM Display.

SONY 8K Z8H trang bị âm thanh từ loa viền Frame Tweeter kết hợp Acoustic Multi Audio, giúp mở rộng trường âm thanh và tăng cường trải nghiệm âm thanh phát ra từ màn hình. Bên cạnh đó, TV cũng hỗ trợ Dolby Vision và Dolby Atmos.

SONY 4K OLED A8H 

Với OLED A8H, Sony ứng dụng công nghệ X-Motion Clarity, giúp nâng cấp khả năng xử lý tốt hơn những khung hình tốc độ cao nhưng vẫn đảm bảo được độ nét của hình ảnh, cùng với Pixel Contrast Booster giúp tăng cường độ tương phản cho hình ảnh có chiều sâu hơn.

Sony OLED TV - A8H 55 inch.
Sony OLED TV - A8H ứng dụng công nghệ X-Motion Clarity và Pixel Contrast Booster để mang đến trải nghiệm nghe nhìn tốt hơn.

Về âm thanh, Sony A8H sử dụng hệ thống loa phát ra từ màn hình, được Sony gọi là Acoustic Surface Audio, tạo cho người xem cảm nhận âm thanh và hình ảnh ăn khớp nhau. Bên cạnh đó, TV cũng hỗ trợ Dolby Vision và Dolby Atmos.

SONY 4K OLED A9S

Trong khi đó, OLED A9S là chiếc TV thuộc dòng MASTER Series có kích thước 48 inch nhỏ gọn đầu tiên của Sony.

SONY 4K OLED A9S.
OLED A9S là chiếc TV thuộc dòng MASTER Series có kích thước 48 inch nhỏ gọn đầu tiên của Sony.

TV OLED cỡ nhỏ này sử dụng bộ vi xử lý hình X1 Ultimate. Màn hình của Sony A9S cũng được trang bị công nghệ Pixel Contrast Booster và X-Motion Clarity. Cảm biến ánh sáng cũng được tích hợp để điều chỉnh độ sáng màn hình của TV theo ánh sáng môi trường xung quanh.

SONY 4K OLED A9S trang bị tính năng tối ưu hình ảnh và âm thanh theo môi trường (Ambient Optimisation). Bên cạnh đó, TV cũng hỗ trợ Dolby Vision và Dolby Atmos.

Sony cũng đồng thời giới thiệu nhiều sản phẩm TV mới như 4K LED X9500H, X9000H, X8500H, X8050H và X7500H,...
Các sản phẩm mới này được nâng cấp chất lượng hình ảnh và âm thanh so với các sản phẩm cùng đời ra mắt các năm trước.

Bên cạnh Z8H, A8H, A9S, Sony Electronic Việt Nam cũng đồng thời giới thiệu nhiều sản phẩm TV mới như 4K LED X9500H, X9000H, X8500H, X8050H và X7500H… Theo Sony, các sản phẩm mới này được nâng cấp chất lượng hình ảnh và âm thanh so với các sản phẩm cùng đời ra mắt các năm trước.

Hầu hết các sản phẩm TV của Sony đều được thiết kế tối giản với chân đế hợp kim, liền khối với khung kim loại. Người tiêu dùng cũng có thể mở rộng nhu cầu giải trí đa phương tiện thông qua hệ điều hành Android 9.0 Pie được tích hợp sẵn trợ lý ảo Google Assistant.

Một số hình ảnh tại buổi giới thiệu các dòng TV mới của Sony:

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

BÌNH LUẬN