Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Công nghệ số

Sony ra mắt tai nghe chống ồn chủ động WH-1000XM4

Duy Huỳnh
Copy Link
Chia sẻ

Tai nghe WH-1000XM4 mang đến trải nghiệm chống ồn từ Sony, giúp loại bỏ nhanh những tiếng ồn khó chịu.

Mới đây, Sony vừa công bố thế hệ thứ 4 của dòng tai nghe chụp đầu chống ồn mới của hãng: WH-1000XM4.

Đúng như tên gọi, tai nghe WH-1000XM4 mang đến trải nghiệm chống ồn từ Sony, giúp loại bỏ nhanh những tiếng ồn khó chịu. 

Thế hệ thứ 4 của dòng tai nghe chụp đầu chống ồn mới của Sony: WH-1000XM4. (Ảnh: lbtechreviews)

Cùng với hai micro được sử dụng để tăng cường chức năng chống ồn ở mỗi bên tai nghe, công nghệ Dual Noise Sensor sẽ ghi nhận âm thanh gây nhiễu và chuyển dữ liệu về bộ xử lý HD Noise Cancelling Processor QN1. Sau đó, chip BLUETOOTH Audio SoC (System on Chip) sẽ cảm nhận, điều chỉnh âm nhạc và tiếng ồn với tốc độ 700 lần/giây.

Bộ xử lý HD Noise Cancelling Processor QN1 thực hiện quy trình chống ồn theo thời gian thực.

Với thuật toán mới này, bộ xử lý HD Noise Cancelling Processor QN1 thực hiện quy trình chống ồn theo thời gian thực. Điều này giúp người dùng có thể tập trung vào những bản nhạc đang nghe.

Tính năng 360 Reality Audio mang trải nghiệm âm thanh thực từ Sony cũng có mặt trên tai nghe WH-1000XM4, người dùng có thể trải nghiệm khi kết hợp với điện thoại Android hoặc iPhone đã được cài đặt các ứng dụng dịch vụ streaming.

Tai nghe WH-1000XM4 được trang bị tính năng 360 Reality Audio mang đến trải nghiệm âm thanh thực.

Bên cạnh đó, Sony còn bổ sung tính năng Speak-to-Chat trên tai nghe WH-1000XM4, cho phép thực hiện những cuộc trò chuyện ngắn mà không cần phải tháo tai nghe ra.

Theo đó, người dùng chỉ cần lên tiếng và tai nghe sẽ nhận diện giọng nói, sau đó tự động ngừng phát nhạc và thu nhận âm thanh xung quanh, để người đeo thực hiện cuộc trò chuyện mà không cần phải tháo tai nghe. Bản nhạc sẽ tự động được phát trở lại sau 30 giây kể từ khi chấm dứt trò chuyện.

WH-1000XM4 cũng hỗ trợ Speak-to-Chat, cho phép người đeo thực hiện những cuộc trò chuyện ngắn mà không cần phải tháo tai nghe ra.

Theo Sony, tai nghe WH-1000XM4 có kết nối NFC và Bluetooth, thời lượng pin trên tai nghe lên đến 30 giờ đi kèm chức năng sạc nhanh, với 10 phút sạc người dùng sẽ có thêm 5 giờ chơi nhạc liên tục trên tai nghe. 

Tai nghe WH-1000XM4 cũng hỗ trợ tính năng mới của Google – Fast Pair, giúp bạn dễ dàng định vị nơi bạn đã đặt tai nghe WH-1000XM4 thông qua chế độ rung.

Thời lượng pin trên tai nghe WH-1000XM4 đến 30 giờ đi kèm chức năng sạc nhanh.

Ngoài ra, mẫu tai nghe mới nhất này của Sony cũng sở hữu hệ thống điều khiển chạm như người tiền nhiệm và được tối ưu hóa cho cả Google Assistant và Amazon Alexa.

Tai nghe chống ồn Sony WH-1000XM4 sẽ có hai màu: Đen và Trắng Bạc và được ra mắt tại thị trường Việt Nam vào cuối tháng 8 năm 2020

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Duy Huỳnh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ