Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Công nghệ số

Sony ra mắt dòng tai nghe trùm tai chồng ồn WH-1000XM4 tại Việt Nam

Lê Thanh Xuân
Copy Link
Chia sẻ

Bên cạnh chất lượng âm thanh, Sony WH-1000XM4 còn được trang bị khá nhiều tính năng thông minh hấp dẫn.

Sony mới đây đã chính thức ra mắt dòng sản phẩm tai nghe chống ồn WH-1000XM4 tại Việt Nam. Được xem là sản phẩm tai nghe chống ồn hàng đầu thế hệ tiếp theo của Sony, WH-1000XM4 được nâng cấp hiệu suất xử lý tiếng ồn theo thời gian thực, tích hợp những tính năng tiên tiến nâng cấp chất lượng âm thanh và nâng tầm trải nghiệm người dùng.

Sony ra mắt dòng tai nghe trùm tai chồng ồn WH-1000XM4 tại Việt Nam Ảnh 1
Bên cạnh các tính năng âm thanh tối ưu, WH-1000XM4 còn có khá nhiều tính năng thông minh đáng chú ý. Ảnh: CNET

Theo đó, WH-1000XM loại bỏ nhanh những tiếng ồn khó chịu nhờ hai micro được sử dụng để tăng cường chức năng chống ồn ở mỗi bên tai nghe, công nghệ Dual Noise Sensor sẽ ghi nhận âm thanh gây nhiễu và chuyển dữ liệu về bộ xử lý HD Noise Cancelling Processor QN1. Thuật toán mới trên chip BLUETOOTH Audio SoC (System on Chip) sẽ cảm nhận, điều chỉnh âm nhạc và tiếng ồn với tốc độ 700 lần mỗi giây theo thời gian thực.

Sony ra mắt dòng tai nghe trùm tai chồng ồn WH-1000XM4 tại Việt Nam Ảnh 2
Thời lượng pin trên tai nghe WH-1000XM4 lên đến 30 giờ (khi bật tính năng chống ồn). Máy cũng có khả năng sạc nhanh 10 phút cho 5 giờ nghe nhạc liên tục. Ảnh: The Verge

Không dừng lại ở đây, WH-1000XM4 có khả năng dựng lại chi tiết âm thanh bị mất đi trong quá trình nén kỹ thuật số một cách chính xác nhờ ứng dụng công nghệ Edge-AI, DSEE ExtremeTM và mang đến trải nghiệm âm nhạc trung thực.

Sony ra mắt dòng tai nghe trùm tai chồng ồn WH-1000XM4 tại Việt Nam Ảnh 3
Ảnh: Yahoo Finance

Cùng thời điểm, tính năng Adaptive Sound Control trên WH-1000XM4 có khả năng “cảm nhận” được chính xác vị trí của người dùng hàng ngày cùng với đó là hoạt động mà người dùng đang làm để tự động điều chỉnh âm thanh từ môi trường,giúp bạn tối ưu hóa trải nghiệm âm nhạc yêu thích. Ví dụ, khi đi bộ, tính năng này sẽ tự động giúp bạn nhận biết mọi thứ đang diễn ra xung quanh trong khi vẫn có thể tận hưởng.

Sony ra mắt dòng tai nghe trùm tai chồng ồn WH-1000XM4 tại Việt Nam Ảnh 4
Ảnh: The Verge

Speak-to-Chat cũng là tính năng lần đầu xuất hiện trên tai nghe Sony. Với tính năng này, khi người dùng lên tiếng, tai nghe sẽ nhận diện giọng nói của bạn, sau đó tự động ngừng phát nhạc và thu nhận âm thanh xung quanh để bạn thực hiện cuộc trò chuyện mà không cần phải tháo tai nghe. Bản nhạc sẽ tự động được phát trở lại sau 30 giây kể từ khi chấm dứt trò chuyện. Chế độ “Quick Attention” cũng góp mặt trên tai nghe WH-1000XM4 nên bạn hoàn toàn có thể lắng nghe lời thông báo hoặc nói một điều gì đó ngắn gọn bằng cách đặt tay lên phần tai nghe bên phải để giảm nhanh âm lượng và lắng nghe âm thanh từ môi trường xung quanh.

Được biết, WH-1000XM4 sẽ lên kệ tại Việt Nam với giá 8,49 triệu đồng cùng hai phiên bản màu đen và trắng bạc.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Lê Thanh Xuân

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ