saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Sony chính thức ra mắt dàn âm thanh HT-S20R tại thị trường Việt Nam

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Dàn âm thanh Sony HT-S20R trang bị công nghệ Dolby Digital với công suất 400W.

Mới đây, Sony vừa ra mắt dàn âm thanh HT-S20R trang bị công nghệ Dolby Digital với công suất 400W tại thị trường Việt Nam.

Dàn âm thanh Sony HT-S20R trang bị công nghệ Dolby Digital với công suất 400W.

Dàn âm thanh hỗ trợ cổng HDMI ARC, cho phép kết nối với TV tương thích bằng một dây cáp duy nhất. Đối với TV không tương thích HDMI, HT-S20R cung cấp thêm tùy chọn kết nối với cổng âm thanh Optical hoặc cổng tín hiệu Analog. 

Với HT-S20R, việc kết nối trở nên đơn giản hơn các thế hệ trước. Người dùng chỉ cần cắm dây để kết nối cùng TV, đặt loa siêu trầm và nối với loa phía sau để nghe nhạc hoặc xem phim.

HT-S20R có các chế độ để người dùng lựa chọn cho phù hợp với nội dung đang phát.

HT-S20R có các chế độ để người dùng lựa chọn cho phù hợp với nội dung đang phát, trong đó có các chế độ như: Tự động, Tiêu chuẩn, Điện ảnh và Âm nhạc… Người dùng cũng có thể chọn chế độ khác và sử dụng điều khiển loa siêu trầm để tinh chỉnh trải nghiệm dùng.

Với chế độ "Giọng nói", HT-S20R điều chỉnh các cài đặt âm thanh để làm nổi bật lời nói trong video đang xem. Trong khi đó, chế độ Ban đêm lại tối ưu hóa cân bằng âm thanh để người dùng có thể nghe rõ ở mức âm lượng thấp.

Người dùng có thể phát nhạc thông qua HT-S20R bằng kết nối Bluetooth hoặc cổng USB HT-S20R.

Người dùng cũng có thể dễ dàng phát nhạc thông qua HT-S20R bằng cách truyền phát không dây qua điện thoại thông minh bằng kết nối Bluetooth hoặc sử dụng cổng USB HT-S20R để cắm và phát từ thẻ nhớ USB.

Dàn âm thanh Sony HT-S20R sẽ được chính thức có mặt tại Việt Nam vào ngày 24/07/2020 với giá 6.490.000 đồng.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

BÌNH LUẬN