saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Sơn Tùng M-TP đã lần đầu trở thành nhân vật game như thế nào?

Thái Sơn - CTV
Chia sẻ

Đây là lần đầu tiên Sơn Tùng M-TP xuất hiện trong một trò chơi được hàng triệu người chơi trên thế giới.

Mới đây, Sơn Tùng M-TP chính thức xuất hiện trong tựa game Free Fire do Garena (Sea) phát hành. Đây là lần đầu tiên tựa game có hàng trăm triệu người chơi trên thế giới này có sự xuất hiện của một người nổi tiếng Việt Nam, trong khi đó cũng đánh dấu lần đầu tiên Sơn Tùng M-TP thử sức trong lĩnh vực giải trí mới mẻ này.

Sơn Tùng M-TP đã lần đầu trở thành nhân vật game như thế nào? Ảnh 1

Nhật vật của Sơn Tùng M-TP mang tên gọi SKYLER, một nhà lãnh đạo trẻ tuổi trong ngành giải trí. Sứ mệnh của cuộc đời anh là tìm kiếm và tạo ra bệ phóng cho các tài năng nghệ thuật, âm nhạc. SKYLER bị kéo vào cuộc chiến sinh tồn của Free Fire, khi phe xấu tổ chức Future Horizon bắt cóc những nhân tài của tập đoàn để nhân bản vô tính họ. Như vậy, có thể thấy câu chuyện của SKYLER cũng được phát triển dựa trên một phần hình tượng thực tế của Sơn Tùng M-TP.

Sơn Tùng M-TP đã lần đầu trở thành nhân vật game như thế nào? Ảnh 2

Ngoài ra, để tái hiện được hình ảnh Sơn Tùng M-TP trong Free Fire, đội ngũ sáng tạo phải sử dụng tới công nghệ motion capture đạt chuẩn Hollywood. Cùng với đó, đội ngũ của Garena cũng dành rất nhiều thời gian để xem lại hàng trăm nội dung từ MV, Instagram và liveshow, báo chí của Sơn Tùng M-TP để có thể tạo ra một nhân vật trong game giống nhân vật thực tế nhất có thể.

Sơn Tùng M-TP đã lần đầu trở thành nhân vật game như thế nào? Ảnh 3

“Thiết kế và làm game là một quá trình vô cùng đặc biệt và mình cảm thấy rất thú vị khi được chứng kiến toàn bộ sự phát triển từ những bản phác thảo đầu tiên tới nhân vật game hoàn thiện,” nam ca sỹ người Thái Bình chia sẻ. Anh thừa nhận SKYLER giống bản thân mình ở nhiều khoá cạnh như cách nhảy, đi, đức hay thậm chí là cách nói chuyện. Trước Sơn Tùng, Garena cũng đưa nhiều nhân vật nổi tiếng thành nhân vật trong Free Fire như Cristiano Ronaldo, KSHMR…

Chia sẻ

Bài viết

Thái Sơn - CTV

BÌNH LUẬN